.
.
.
.
.
Yealink ZVC800 Zoom Rooms KIT
Yealink CP960
Webcam hội nghị Yealink UVC80
MCore-Mini-PC
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Thiết bị hội nghị Yealink ZVC800 Zoom Rooms KIT

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Tích hợp sẵn với phần mềm Zoom Room
  • Phù hợp cho các phòng hội nghị vừa và lớn
  • Tích hợp hệ thống kết nối một dây cáp, đơn giản hóa quá trình thiết lập
  • Camera Yealink UVC50 / UVC80 PTZ zoom quang học 12x
  • Điện thoại hội nghị  Yealink CP960 cho phạm vi thu nhận âm thanh lên đến sáu mét
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

FlashSale vnsup

Thông tin Thiết bị hội nghị Yealink ZVC800 Zoom Rooms KIT

Yealink ZVC800 Zoom Rooms KIT

Yealink ZVC800 Zoom Rooms KIT

Giải pháp hội nghị Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit được tích hợp hoàn toàn với Zoom Room và bao gồm phần mềm Zoom Room được cài đặt sẵn. Bộ thiết bị cung cấp giải pháp hội nghị trực tuyến cho các phòng họp Zoom Room, phù hợp cho không gian hội nghị vừa và lớn. Giải pháp đảm bảo cả chất lượng âm thanh và video cao cấp nhờ sự kết hợp giữa Điện thoại hội nghị Yealink CP960 và Camera Yealink UVC50 / UVC80 PTZ quang học, cung cấp trải nghiệm hội nghị Zoom Room tự nhiên, chân thật nhất có thể.

Tính năng nổi bật

Triển khai đơn giản, dễ sử dụng

Giải pháp hội nghị Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit được tích hợp hoàn toàn với Zoom Room và bao gồm phần mềm Zoom Room được cài đặt sẵn

Thiết kế kết nối chỉ với hệ thống một dây cáp, Yealink ZVC800 giúp loại bỏ hệ thống cáp kết nối USB truyền thống rườm rà, phức tạp, giúp cho việc triển khai thiết bị trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Điện thoại hội nghị Yealink CP960 hợp nhất micrô, loa và bảng điều khiển trong một thiết bị duy nhất, cho trải nghiệm quản lý, giám sát cuộc họp đơn giản, tiện ích. Yealink CP960 trang bị màn hình cảm ứng 5 inch, cho phép thực hiện các thao tác quản lý cuộc họp một cách dễ dàng: tham gia cuộc họp, thêm người tham gia, điều chỉnh âm lượng và điều khiển Camera PTZ (Xoay, Nghiêng, Thu phóng),….

Trải nghiệm âm thanh, video hội nghị cao cấp

Với mảng ba micrô tích hợp, Điện thoại hội nghị  Yealink CP960 đảm bảo phạm vi thu nhận âm thanh lên đến 360 độ, bán kính lên đến 20 foot (sáu mét). Công nghệ chống ồn Yealink giúp loại bỏ mọi tiếng ồn nền, cho âm thanh truyền đến luôn rõ nét. Ngoài ra, CP960 còn có thể cung cấp bán kính thu nhận âm thanh mở rộng gấp đôi, lên đến 40 foot (12 mét) khi kết nối thêm 2 micro mở rộng không dây.

Giải pháp hội nghị Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit được tích hợp hoàn toàn với Zoom Room và bao gồm phần mềm Zoom Room

Camera Yealink UVC50 / UVC80 PTZ quang học mang lại video sắc nét, mượt mà trong mọi điều kiện chiếu sáng. Ống kính camera với trường ngắm ngang góc rộng và góc máy có thể điều chỉnh cung cấp tầm nhìn bao quát cho toàn bộ phòng họp.

Quản lý thiết bị từ xa

Yealink ZVC500 & ZVC800 Zoom hỗ trợ quản lý từ xa thông qua nền tảng quản lý thiết bị Yealink và dịch vụ đám mây. Với Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit, quản trị viên có thể điều khiển các thiết bị một cách dễ dàng cho dù đang ở khoảng cách xa. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhận được phiên bản cập nhật mới nhất
phiên bản của trình điều khiển camera UVC và Yealink Plug-in cho Zoom Room thông qua Windows Update, nâng cấp trải nghiệm hội nghị Zoom Room cho người dùng.

Thông số kỹ thuật của Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit

Thông số kỹ thuật của Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit

Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Thiết bị hội nghị Yealink ZVC800 Zoom Rooms KIT

Đang cập nhật...