.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880

65,783,300 (giá đã VAT)

Yealink VC880 một sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình được thiết kế tối ưu giúp cho doanh nghiệp trải nghiệm công nghệ tiên tiến và có phòng họp hiện đại. Được trang bị MCU nhúng yealink vc880 hỗ trợ họp hội nghị lên tới 24 điểm cầu.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880

Hội nghị truyền hình Yealink VC880. Là hệ thống họp trực tuyến full HD được thiết kế để tối đa trải nghiệm họp của người dùng với các công nghệ tiên tiến. Thiết bị được tích hợp nhúng vs MCU mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp video conference. VC880 hỗ trợ lên đến 24 điểm họp trực tuyển.

Hơn nữa, các giải pháp tích hợp nhiều camera của Yealink. Cho phép bạn kết nối lên đến 9 camera trực tuyến VCC22 và các phụ kiện khác thông qua cáp Ethernet và một switch PoE. Để từ đó người dùng sẽ trải nghiệm một cuộc họp từ xa theo nhiều cách và nhiều góc nhìn khác nhau một cách dễ dàng.

Sở hữu nhiều giao diện kết nối audio cũng như video. VC880 cho phép kết nối với camera của bên thứ 3 và truy cập vào ma trận video. Bên cạnh đó, giao diện chuyên nghiệp RCA in và out. Được tích hợp với bộ trộn của micro cổ ngỗng. Thiết bi họp trực tuyến Yealink VC880 là một cấu trúc kiểu tách để đáp ứng nhu cầu triển khai của phòng kiểm soát. Nơi mà tách ra từ một phòng hội nghị lớn.  Để tối thiểu việc sử dụng dây cáp và làm giảm chi phí. VC880  kết hợp 3 loại cáp (dây nguồn, cáp video và dây điều khiển) vào một cáp. Để cung cấp cho bạn một môi trường làm việc gọn gàng.

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880

Đặc điểm thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880

Yealink VC880 bao gồm chức năng Kích hoạt bằng giọng nói và Video Carousal. Tính năng này tự động thay đổi bố cục video và xác định loa. Mang lại cảm giác tự nhiên hơn cho hội nghị truyền hình đa điểm. Yealink Noise Proof ngăn chặn tiếng ồn xung quanh cuộc trò chuyện. Thiết bị hội nghị VC880 đã phát triển công nghệ khôi phục gói tin hàng đầu. Chống lại việc mất gói video lên đến 30% cho video mượt mà hơn. Hệ thống hỗ trợ các giao thức SIP và H.323 mở. Làm cho nó tương thích với một loạt các nền tảng hội nghị truyền hình dựa trên tiêu chuẩn.

* Phù hợp cho phòng họp lớn

Có thể kết nối các loại máy ảnh, giải pháp đa camera yealink vc880 được tối ưu hóa cho phòng điều khiển tách biệt với phòng hội thảo, giúp bạn triển khai dễ dàng nhất có thể.

* Tương thích tốt với máy ảnh của bên thứ ba

Giao diện HDMI độc quyền cho phép đầu vào video từ máy ảnh của bên thứ ba hoặc ma trận video và bạn có thể đặt hình ảnh video cả hai máy ảnh khác nhau với nhau như một câu đố, cũng như thay đổi bố cục video. Bên cạnh đó, với giao diện RCA-in / out chuyên nghiệp, VC880 tích hợp hoàn hảo bộ trộn với micrô cổ ngỗng.

* Khả năng thích ứng mạng tốt hơn

Nhờ công nghệ chống mất gói tin Yealink, VC880 có thể chống lại tới 30% video và mất gói tin âm thanh 80%, đảm bảo giao tiếp video và âm thanh mượt mà.

* Khả năng tương thích dễ dàng

Yealink VC880 hỗ trợ giao thức kép chuẩn H.323 / SIP. Nó không chỉ tích hợp với Yealink Meeting Server (YMS), hỗ trợ Lập lịch họp và truy cập cuộc họp một chạm; mà còn làm việc với Dịch vụ quản lý đám mây Yealink, triển khai nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ hệ thống phòng của bên thứ 3 và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu.

Video demo

(95 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880

Đang cập nhật...