.
.
.
.
Thiết bị hội nghị Barco ClickShare CX-50
Thiết bị hội nghị Barco ClickShare CX-50
Thiết bị hội nghị Barco ClickShare CX-50
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare CX-50

93,230,500 (giá đã VAT)

 • Full BYOD support
 • Cộng tác từ xa với chất lượng cao nhất
 • Tương tác và kiểm duyệt đầy đủ (có sẵn trong bản cập nhật firmware trong tương lai)
 • Ba bất khả tri: máy tính xách tay của bạn, nền tảng hội nghị (UC) và thương hiệu thiết bị ngoại vi USB của bạn.
 • Cáp đầu vào HDMI
 • Bảo mật nâng cao
 • Đã kết nối và quản lý đám mây
 • Cung cấp với 2 nút hội nghị
 • Phối hợp với Nút hội nghị hoặc Ứng dụng cộng tác
 • Bundle với Logitech Rally Plus
 • Bảo hành: tiêu chuẩn 1 năm
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare CX-50

Kết nối là chìa khóa để thành công trong kinh doanh hiện đại. Trong một môi trường kinh doanh toàn cầu ngày càng kết nối với nhau. Bạn cần đảm bảo rằng các nhóm của bạn liên tục phối hợp chặt chẽ với nhau. ClickShare CX-50 là một hệ thống hội nghị không dây cao cấp. Được thiết kế để hỗ trợ chính xác điều này, kết nối trong chưa đầy bảy giây và cho phép người dùng tham gia các hội nghị hoàn toàn không dây và hiệu quả trong khi vẫn có thể trình bày ở chế độ full HD mà không gặp rắc rối do cáp, kết nối hoặc vị trí.

Hội nghị không dây cao cấp

ClickShare CX-50 cho phép bạn sử dụng công cụ hội nghị ưa thích của mình và bắt đầu một cuộc họp từ thiết bị của bạn. Cung cấp trải nghiệm hội nghị đắm chìm với chất lượng nghe nhìn đặc biệt. Kết nối với các thiết bị ngoại vi nghe nhìn trong phòng hội thảo qua USB là tự động. Có nghĩa là bạn không lãng phí thời gian quý báu để cố gắng kết nối với máy ảnh hoặc âm thanh trong cuộc họp, hội nghị hoặc phòng họp.

Choose how you want to collaborate

Với ClickShare CX-50, bạn có thể mang theo cuộc họp của riêng mình. Và quyết định cách bạn muốn cộng tác. Nó cung cấp một loạt các khả năng để cộng tác hiệu quả hơn trong các phòng họp từ trung bình đến lớn của bạn. Bao gồm chú thích * để người tham gia cuộc họp có thể thêm nhận xét vào trang trình bày, bảng đen * để chi tiết có thể được cập nhật trong thời gian thực. Kiểm duyệt để các thành viên trong nhóm kiểm soát những gì hiển thị trên màn hình cuộc họp. Và điều khiển màn hình cảm ứng hoàn chỉnh thông qua tính năng hỗ trợ cảm ứng ClickShare CX-50. Sử dụng Nút hội nghị ClickShare và Ứng dụng cộng tác ClickShare (cho PC, Mac và thiết bị di động). Để có trải nghiệm người dùng trực quan và nhất quán.

* Không phải tất cả các tính năng khả dụng khi khởi chạy, chúng sẽ trở nên khả dụng với các bản cập nhật firmware trong tương lai.

Trải nghiệm thân thiện với người dùng và tăng cường bảo mật

Đối với bất kỳ môi trường kinh doanh nào, ClickShare CX-50 là một sự phù hợp hoàn hảo. Với tính năng bảo mật nâng cao cho sự riêng tư và an tâm của bạn. Hội nghị ClickShare có thể được tích hợp hoàn toàn vào bất kỳ mạng CNTT nào. Các XMS (Cloud) Management Platform Trong khi đó, cho phép đơn giản và quản lý thiết bị đơn giản cũng như trải nghiệm người dùng thân thiện và phân tích rõ ràng.

Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare CX-50

Đang cập nhật...