.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Cổng giao tiếp: 08 Cổng
  • Tốc độ LAN: 10/100/1000Mbps
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P

Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P (PoE+) cung cấp cho bạn hiệu suất gigabit giúp bạn giảm thiểu thời gian truyền dữ liệu. Khi bạn kết nối với các thiết bị sử dụng cổng LAN của sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị chia mạng Linksys LGS108P (PoE+)

  • Kết nối dây có tốc độ lên đến 1.000 Mbps
  • Thêm tối đa tám thiết bị vào mạng nội bộ
  • Cài đặt plug-and-play dễ dàng
  • Các cổng cảm nhận tự động tự động tối ưu tốc độ cho mỗi thiết bị được kết nối
  • Nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng
  • Đáp ứng tiêu chuẩn 802.3az tiêu chuẩn EEE (Năng lượng Hiệu quả Năng Lượng)
  • Nổi trội với công ngệ PoE+ ổn định đường truyền

Tăng tốc hiệu suất mạng nội bộ và LAN

Tăng tốc hiệu suất mạng nội bộ và LAN cục bộ của bạn với bộ chuyển mạch Gigabit của máy chủ doanh nghiệp 8 cổng Gigabit của Gigaset Linksys. Cung cấp tám cổng cảm biến Ethernet gigabit với tốc độ kết nối lên đến 1.000 Mbps, bộ chuyển mạch không được quản lý này cho phép doanh nghiệp nhỏ mở rộng mạng cục bộ và gửi các tệp lớn đến các máy chủ, ổ đĩa và máy in với tốc độ gigabit.

Với cổng thuận tiện và tự động nhận dạng plug-and-play, tự động tối ưu hóa tốc độ cho mỗi thiết bị kết nối, Switch Gigabit của Linksys cung cấp một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để mở rộng mạng văn phòng của bạn.

thiet-bi%cc%a3-chia-ma%cc%a3ng-linksys-lgs108pThiết bị chia mạng Linksys LGS108P (PoE+)

Tốc độ tối đa Gigabit tốc độ hóa đường chuyển

Với tốc độ kết nối có dây tới 1.000 Mbps, Switch Gigabit của Gigabit 8-Port của Công ty Gigaset Linksys có thể biến mạng lưới đường dây nội bộ của bạn thành một tuyến đường cao tốc thông tin. Tám cổng gigabit Ethernet cảm nhận tự động giảm thời gian truyền khi bạn gửi các tệp lớn tới các thiết bị mạng được kết nối như máy tính, máy chủ và ổ đĩa và tăng cường khả năng truyền các tệp băng thông cao đến các thiết bị được kết nối mà không bị trễ và nhiễu. Được thiết kế để điều chỉnh tốc độ cổng và tối đa hóa công suất dựa trên dung lượng của thiết bị khách. Linksys LGS108 Gigabit Switch là một lựa chọn hiệu quả cao và hiệu quả để hỗ trợ mạng cơ bản cho doanh nghiệp của bạn.

Dễ dàng kết nối nhanh  chóng thuận tiện

Mở rộng mạng lưới văn phòng của bạn gần như ngay lập tức.  Nhờ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Với tiện ích plug-and-play, thiết lập chuyển đổi không quản lý của bạn dễ dàng như cắm vào và kết nối thiết bị mạng của bạn với cáp Ethernet.

Các cổng cảm nhận tự động trên Gigabit Switches 8-Port của Gigaset Gigabit của Linksys cho phép bạn tối ưu hóa tốc độ cho từng thiết bị được kết nối, do đó bạn không phải cấu hình các thiết lập để đạt được hiệu suất tối ưu.

thiet-bi%cc%a3-chia-ma%cc%a3ng-linksys-lgs108pThiết bị chia mạng Linksys LGS108P (PoE+)

Truyền tải thông tin nhanh chóng, ưu tiên dữ liệu quan trọng

Các thông tin quan trọng nhất cho việc kinh doanh của bạn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Bộ chuyển mạch Gigabit Doanh nghiệp 8 cổng Gigabit của LG. Cho phép cung cấp nhiều tính năng QoS để đảm bảo lưu lượng truy cập được ưu tiên đúng cách. Để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cho các ứng dụng thời gian thực.

Ví dụ: nếu kết nối điện thoại IP và hội nghị truyền hình là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn có thể cho họ ưu tiên hơn các hoạt động tốn băng thông như tải lên và tải xuống các tệp đồ hoạ và tệp video lớn.

Tích hợp công nghệ PoE+ nổi trội ổn định đường truyền

Công nghệ PoE + (Power over Ethernet) cho phép Gigabit PoE + của Switchys Gigabit PoE + cung cấp điện năng. Cũng như dữ liệu cho các thiết bị kết nối, đơn giản hóa việc cài đặt và giảm chi phí lắp đặt dây dẫn điện.

Với PoE + doanh nghiệp của bạn có thể triển khai các hệ thống mạng. Như truy cập không dây, điện thoại IP, hoặc các giải pháp giám sát bằng video. Mà không phải lo lắng về vị trí đầu ra hoặc cài đặt nguồn điện riêng cho từng thiết bị.

Để nâng cao hiệu năng hệ thống, Switch Gigabit của Linksys này hỗ trợ chuẩn 802.3at (PoE +) mới nhất và tương thích ngược với 802.3af (PoE).

PoE + cung cấp thêm sức mạnh cho mỗi cổng gigabit Ethernet. Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp của bạn.

(99 bình chọn)
Thiết bị mạng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P”

Thông số kỹ thuật của Thiết bị chia mạng Linksys LGS108P

Đang cập nhật...