.
.
.
.
.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Router Wifi Mesh Linksys WHW0103

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Chuẩn Wifi thế hệ mới nhất (801.11ac Wave2) với công nghệ đột phá MU-MIMO.
  • Hỗ trợ các chuẩn không dây IEEE 802.11a/b/g/n/ac. Tốc độ lên tới 3900Mbps 3x(N 400Mbps + AC 867Mbps) (tùy thuộc vào card wireless của máy tính).
  • Cấu hình mạnh mẽ CPU lõi tứ 716Mhz, RAM 512Mb. 2 cổng Giagabit Ethernet tự động kết nối WAN và LAN. Chịu tải 60 user mỗi node.
  • 2 băng tần phát sóng cùng lúc (2.4Ghz + 5Ghz). Ăng-ten ngầm công suất cao mở rộng vùng phú sóng lên tới 420m2.
  • Công nghệ Beamforming phát sóng tập trung đến các thiết bị kết nối, công nghệ Seamless Roaming cho phép chuyển vùng không gián đoạn. Tự động tối ưu hóa kênh phát sóng. Quản lý lưu lượng chất lượng dịch vụ QoS
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

FlashSale vnsup

Thông tin Router Wifi Mesh Linksys WHW0103

Với thiết kế đơn giản mà tinh tế, cùng với độ phủ sóng rộng mà cài đặt lại dễ dàng. Thiết bị mạng Linksys WHW0103 là một sự lựa chọn tốt cho các hộ gia đình, căn biệt thự. Và thậm chí cả những văn phòng với không gian lớn nhờ những công nghệ hỗ trợ tiên tiến.

TRẢI NGHIỆM WI-FI TỐC ĐỘ CAO, HOÀN HẢO VỚI VELOP

Được hiết kế để phù hợp với mọi kiểu dáng căn hộ, Velop mang đến mạng Wi-Fi liền mạch tốc độ cao, đầy đủ sức mạnh cho ngôi nhà của bạn, với thiết lập chỉ mất vài phút. Công nghệ Intelligent Mesh™ và thiết kế kiểuchirC hiện đại, đẹp mắt, hệ thống Wi-Fi Mesh Velop là sự lựa chọn hoàn hảo.

TỰ CHỮA LÀNH, TỰ CHỌN KÊNH TỐI ƯU

Nếu ai đó vô tình rút một nút, các nút khác sẽ tự chọn lại đường đi. Ngay cả với môi trường nhiều thiết bị phát sóng Wi-Fi, Velop cũng biết cách chọn kênh phát sóng tối ưu nhất cho thiết bị của bạn.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Với tính năng update Firmware tự động, hệ thống của bạn sẽ luôn được cập nhật và bảo mật. Các tính năng bảo mật tiên tiến, tiện lợi cho phép bạn dễ dàng chặn nội dung và block internet cho từng thiết bị trong gia đình.

THAY THẾ GIẢI PHÁP WI-FI TRUYỀN THỐNG

Ngay cả các bộ định tuyến tốt nhất cũng có thể không phủ sóng hết ngôi nhà của bạn. Với bộ định tuyến truyền thống, nếu bạn thêm bộ mở rộng phạm vi, bạn phải chuyển đổi thủ công giữa cádangft (SSID) trên thiết bị của mình. Một hệ thống Velop được tạo thành từ một tập hợp các điểm nút giao tiếp trên một mạng Wi-Fi duy nhất, do đó bạn không cần phải chuyển đổi thủ công khi di chuyển. Bạn có thể thêm nhiều điểm nú khi bạn cần phủ sóng nhiều hơn với diện tích lớn hơn và Wi-Fi sẽ liên tục  theo bạn.

WI-FI NHANH, ĐÁNG TIN CẬY

Mỗi điểmút Velop được trang bị công nghệ Dual-Band. Cung cấp cho bạn WiFi cực nhanh ngay cả khi nhiều thiết bị WiFi được kết nối.

QUẢN LÝ WI-FI TẠI NHÀ CỦA BẠN MỌI NƠI, MỌI LÚC VỚI ỨNG DỤNG LINKSYS

Với ứng dụng Linksys, bạn có thể theo dõi chặt chẽ và quản lý Wi-Fi tại nhà của mình từ xa. Bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
– Quyền truy cập của khách: Tạo mạng WiFi riêng. Được bảo vệ bằng mật khẩu cho tối đa 50 khách và dễ dàng chia sẻ mật khẩu.
– Kiểm soát của phụ huynh: Đảm bảo trải nghiệm Internet an toàn cho con bạn – ngay cả khi bạn không ở nhà. Hạn chế quyền truy cập vào nội dung không phù hợp hoặc mất tập trung. Kiểm soát việc sử dụng và chặn các thiết bị cụ thể truy cập Internet.
– Ưu tiên thiết bị: Bạn có thể ưu tiên các thiết bị cần tốc độ cao nhất.
– Hỗ trợ Alexa: Khi được ghép nối với Alexa. Ứng dụng Linksys cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều lệnh thoại tiện lợi khác nhau.
– Kiểm tra tốc độ: Dễ dàng kiểm tra và giám sát tốc độ kết nối Internet của bạn.
Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Router Wifi Mesh Linksys WHW0103

Đang cập nhật...