.
.
.
.
Micro âm trần Yamaha RM-CG màu trắng 3
Micro âm trần Yamaha RM-CG màu trắng
Micro âm trần Yamaha RM-CG màu trắng 1
Cổng kết nối của RM-CG
Yamaha RM-CG
Yamaha RM-CG 1
Yamaha RM-CG 2
Yamaha RM-CG 3
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Micro âm trần Yamaha RM-CG màu trắng

118,580,000 (giá đã VAT)

  • Micro âm trần được trang bị công nghệ xử lý tín hiệu độc quyền cho phép hội thoại với âm thanh chất lượng cao
  • Hỗ trợ giao thức mạng âm thanh Dante
  • “Multi-beam tracking” quét giọng của người nói và theo dõi tiếng nói cùng lúc, giúp cuộc trò chuyện trở nên sống động
  • Truyền giọng nói rõ ràng với công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh độc đáo
  • Sử dụng một cáp mạng PoE+, hạn chế rắc rối khi kết nối quá nhiều dây và cho phép điều khiển âm thanh qua mạng Dante
  • Hỗ trợ 3 cách lắp cho nhiều loại trần khác nhau
  • Tự động định tuyến âm thanh với Remote Conference Processor RM-CR
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Micro âm trần Yamaha RM-CG màu trắng

Micro âm trần Yamaha RM-CG có hai màu chính là màu trắng và đen. Phiên bản này là phiên bản trắng.

Micro âm trần Yamaha RM-CG màu trắng sử dụng mạng Dante được trang bị công nghệ Beamforming tự động theo dõi và truyền đi giọng nói rõ ràng nhờ các công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh độc đáo.

Tính năng của micro âm trần Yamaha RM-CG màu trắng

Tính năng Multi-beam Tracking của Yamaha RM-CG
Tính năng Multi-beam Tracking của Yamaha RM-CG

RM-CG là một micro gắn trần được trang bị tính năng Multi-beam Tracking hỗ trợ theo dõi tiếng nói của nhiều người cùng một lúc. Beam phát hiện và theo dõi hướng của nguồn âm thanh theo tiếng phát ra từ người nói, nên không cần điều chỉnh trước vị trí hoặc phạm vi thu thập âm thanh.

Tùy chỉnh Tracking Area để thu nhận âm thanh chính xác hơn
Tùy chỉnh Tracking Area để thu nhận âm thanh chính xác hơn

Giờ đây người dùng có thể cài đặt trước các vùng theo dõi chùm tia (beam-tracking zones) bằng cách sử dụng hệ thống được mã hóa màu trong Web UI

– Màu xanh lá thể hiện phạm vi thu âm tổng thể của micrô

– Màu xanh biển phân định “Khu vực tập trung” để thu âm thanh ở những khu vực chính (tối đa 2 khu vực)

– Màu đỏ tạo “Khu vực loại trừ”, hủy nhận âm thanh ở những nơi được chỉ định (tối đa 2 khu vực)

Yamaha RM-CG có chất lượng thu âm tốt
Yamaha RM-CG có chất lượng thu âm tốt

Ngoài việc được trang bị các loại công nghệ xử lý tín hiệu như: Adaptive Echo Canceller, Noise Reduction, Dereverberation, Automatic Gain Control và Auto Mixer, micro âm trần này còn được tích hợp công nghệ HVAD (Human Voice Activity Detection – Phát hiện giọng nói của người) giúp tái tạo giọng nói rõ ràng với chất lượng cao.

Công nghệ beamforming vượt trội

Công nghệ Beamforming sẽ định hướng phản hồi mẫu bằng cách sử dụng nhiều micro. RM-CG có thể tạo tối đa bốn chùm tín hiệu định hướng cùng một lúc. Với khả năng thu hẹp hướng của từng chùm tín hiệu định hướng và tập trung định hướng âm thanh vào miệng của mỗi người nói, hệ thống này hạn chế tình trạng nhiễu âm hoặc tạp âm xung quanh. Hơn nữa, việc theo dõi bằng bốn chùm tín hiệu định hướng tạo sự tiện lợi vì không phải thiết lập phạm vi thu thập âm thanh và ngăn ngừa được tình trạng méo tiếng khi một người bắt đầu nói.

Adaptive Echo Canceller cho Multi-beam Tracking

Tính năng Echo Canceller (bao gồm cả âm thanh phản xạ) hạn chế âm vọng truyền giữa loa và micro (bao gồm cả âm thanh phản xạ), do đó khiến giọng nói không bị vọng lại loa. Khi có thể ước tính chính xác âm thanh tổng thể, sẽ không tạo ra tiếng echo, tuy nhiên, nếu âm thanh truyền đi thay đổi nhanh chóng, hệ thống sẽ không kịp thích ứng và có thể làm tăng tiếng vọng. Với micro Yamaha được ứng dụng công nghệ Multi-beam Tracking theo dõi sự thay đổi âm thanh liên tục và Echo Canceller áp dụng thuật toán có khả năng phản hồi nhanh chóng với bất kỳ thay đổi nào, nhờ đó sản phẩm khử tiếng echo hiệu quả.

Tính năng Noise Reduction giúp giảm nhiễu ồn đáng kể

Công nghệ Noise Reduction tìm tín hiệu nhiễu ồn của âm thanh truyền đến và làm suy giảm nó, hỗ trợ hệ thống hội nghị từ xa. Nhờ đó cho âm thanh rõ ràng hơn bằng cách phát hiện nhiễu ồn liên tục và chỉ giảm bớt các thành phần đó.

Tính năng Dereverberation giúp truyền tải âm thanh chất lượng cao dù trong không gian bị vang.

RM-CG phân tích các thành phần của tín hiệu thu được trong thời gian thực, sau đó phát hiện và loại bỏ reverberation trong âm thanh dựa trên mô hình Acoustic Model, nâng cao độ rõ cho âm thanh thu được.

Tính năng Automatic Gain Control truyền giọng nói đến người nghe một cách rõ ràng và chi tiết

RM-CG tự động điều chỉnh sự khuếch đại tùy thuộc vào độ lớn của tín hiệu thu được, làm giảm sự thay đổi âm lượng từ các giọng nói khác nhau gửi đến các bên nghe. Ngoài ra, HVAD (Phát hiện hoạt động giọng nói của người) có tác dụng điều chỉnh riêng mức giọng nói, ngăn không cho tạo ra những âm thanh khó chịu và kiểm soát được mức âm lượng của thanh.

Automatic mixing bằng thuật toán độc quyền

Tính năng gain-sharing automatic mixing thường được sử dụng khi micro được đặt gần người nói. Khi ứng dụng cho RM-CG, công nghệ này có xu hướng trộn bốn chùm tín hiệu định hướng theo cách tương tự nhau. Vì lý do này, RM-CG sử dụng chế độ Automatic mixing để tối ưu hóa cho các điều kiện lắp đặt, mang lại hiệu suất mạnh mẽ ngay khi lắp đặt trên trần nhà hoặc phòng bị dội âm nhiều.

Yamaha RM-CG hỗ trợ giao thức kết nối âm thanh Dante
Yamaha RM-CG hỗ trợ giao thức kết nối âm thanh Dante

Tương thích với giao thức mạng âm thanh Dante, cho phép truyền tải tín hiệu audio/ control qua một sợi cáp mạng duy nhất. Vì nguồn điện được cấp bởi PoE, 1 sợi cáp mạng có thể truyền tải vừa tín hiệu âm thanh, điều kiển Dante, vừa cấp nguồn điện từ network switch.

Có thể kết nối hai micro âm trần Yamaha RM-CG với nhau
Có thể kết nối hai micro âm trần Yamaha RM-CG với nhau

Trong các phòng hội nghị quy mô vừa từ 10 đến 20 người, phạm vi phủ âm có thể được mở rộng bằng cách kết nối hai Micro gắn trần.

3 phương pháp lắp đặt, phù hợp với nhiều dạng trần khác nhau

3 phương pháp lắp đặt, phù hợp với nhiều dạng trần
3 phương pháp lắp đặt, phù hợp với nhiều dạng trần

Hiện nay ngày càng nhiều phòng hội nghị và phòng đa chức năng chú trọng cả vào thiết kế và tính năng, vì thế micro âm trần cần phải thích ứng với mọi môi trường lắp đặt. Hãy chọn cách lắp đặt phù hợp với bạn gồm: lắp lên trần sử dụng giá kim loại đi kèm với sản phẩm RM-CG hoặc lắp đặt trên trần treo (suspended ceiling) sử dụng phụ kiện kim loại của VESA hoặc treo bằng dây.

Tự động định tuyến âm thanh với Remote Conference Processor RM-CR
Tự động định tuyến âm thanh với Remote Conference Processor RM-CR

Giải pháp âm trần ADECIA sử dụng Remote Conference Processor RM-CR, cài đặt đường dây thoại và điều chỉnh chi tiết một cách tự động, giải quyết khó khăn liên quan đến hệ thống đi dây điện phức tạp, thiết lập môi trường mạng và tối ưu hóa âm thanh cho từng môi trường phòng họp.

Điều chỉnh quá trình xử lý tín hiệu internal của RM-CG tùy thuộc vào môi trường phòng và hệ thống hội nghị.

Bảng điều khiển micro
Bảng điều khiển micro

Không cần kỹ năng lập trình chuyên sâu. Giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng tạo các fader để điều khiển âm lượng và tắt/ bật RM-CR. Bạn có thể di chuyển vị trí ảnh hoặc các thành phần đồ họa khác trên màn hình máy tính bảng, sao cho lý tưởng nhất để tạo cho mình bảng điều khiển âm thanh hội nghị phù hợp. Ngoài ra, ProVisionaire Touch và ProVisionaire Control có thể điều khiển processor MRX và các thiết bị Yamaha Pro Audio khác. Thật dễ dàng khi có thể kết hợp tất cả các thông số trên 1 màn hình. ProVisionaire Control và MRX7-D có thể điều khiển thiết bị nối mạng của bên thứ 3 bằng cách sử dụng giao thức Ethernet, UDP hoặc/và TCP.

Thông số kĩ thuật micro Yamaha RM-CG
Thông số kĩ thuật micro Yamaha RM-CG

Xem thêm:

Bài viết hữu ích

Thông số kỹ thuật của Micro âm trần Yamaha RM-CG màu trắng