.
.
.
.
Mặt Trước Máy Chiếu Epson Eb-685w
Máy Chiếu Siêu Gần Epson Eb-685w
Cổng Kết Nối Máy Chiếu Epson Eb-685w
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Máy chiếu siêu gần Epson EB-685W

60,593,500 (giá đã VAT)

 • Độ phân giải WXGA
 • Độ sáng trắng và màu 3.500 lumens
 • Tương tác với hai màn hình
 • Tỉ lệ chiếu siêu ngắn 80″ (47cm)
 • Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ ở chế độ Eco
 • Chiếu hình từ nhiều máy tính
 • 3 cổng HDMI
 • Xuất xứ Philippines
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Máy chiếu siêu gần Epson EB-685W

Máy chiếu siêu gần Epson EB-685W cho phép bạn giảng dạy với kích thước màn hình có thể mở rộng, lên đến 100 inch, hiển thị nội dung WXGA chuẩn HD để nâng cao hiệu quả học tập. Ngoài ra, Máy chiếu EB-685W có thiết kế chiếu cực ngắn cho phép bạn trình bày hình ảnh lớn từ khoảng cách rất gần, không lo về đổ bóng và lóa hình ảnh. Với độ sáng 3.500 lumens, độ phân giải WXGA chuẩn HD, tỷ lệ tương phản 14.000:1 và cổng HDMI, học sinh sẽ được học tập với hình ảnh sắc nét, rõ ràng từ máy chiếu này.

So Sánh Kích Thước Màn Hình Khi Học Trên Màn Hình Thông Thường Với Máy Chiếu Epson
So Sánh Kích Thước Màn Hình Khi Học Trên Màn Hình Thông Thường Với Máy Chiếu Epson
Tính Năng Nổi Bật Của Máy Chiếu Epson So Với Màn Hình Thông Thường
Tính Năng Nổi Bật Của Máy Chiếu Epson So Với Màn Hình Thông Thường

Epson eb-685w datasheet

Epson EB-600x Series Brochure 

Máy chiếu siêu gần Epson EB-685W chiếu ra hình ảnh tuyệt vời

Tính Năng Của Máy Chiếu Epson Eb-685w
Tính Năng Của Máy Chiếu Epson Eb-685w

Độ sáng cao ngay cả ở chế độ Eco

Giảm thiểu tiêu thụ năng lượng ở chế độ ECO với tác động tối thiểu đến độ sáng của hình ảnh. Khi bật chế độ ECO, độ sáng chỉ giảm xuống còn 2.900 lumens. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể tận hưởng hình ảnh chiếu sáng rõ ngay cả khi tiết kiệm chi phí năng lượng.

Tự động điều chỉnh độ sáng

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường với chức năng tự động điều chỉnh độ sáng thân thiện với môi trường. Cảm biến độ sáng sẽ phát hiện mức độ sáng của môi trường và tự động điều chỉnh độ sáng của máy chiếu, giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí. Chức năng này có thể được bật / tắt tùy theo sở thích của bạn.

Trải nghiệm tương tác toàn cảnh

2 Bút tương tác

Hai bút tương tác mới được thiết kế để viết tốc độ cao, phản hồi chính xác và tuổi thọ pin dài. Tốc độ phản hồi và độ chính xác cao giúp việc vẽ nhanh chóng và mượt mà như viết bằng bút thực sự trên bảng trắng. Bút cũng có thể hoạt động như chuột máy tính để chọn, kéo và nhấp đúp các đối tượng.

Cả hai bút tương tác đều có thể vẽ đồng thời trên toàn màn hình với màu sắc được chọn riêng. Ngón tay có thể chọn màu thứ ba hoặc chức năng tẩy để làm việc trên màn hình cùng với bút. Bút cũng đi kèm với một nút bên để người dùng có thể kích hoạt ngay lập tức các chức năng được gán khác nhau để tạo ra trải nghiệm chú thích thuận tiện nhất.

Chức năng tương tác không cần PC

Với tính năng tương tác không cần PC gốc của Epson, bạn có thể viết và vẽ trên bảng trắng kỹ thuật số tích hợp của máy chiếu hoặc bất kỳ hình ảnh nào được chiếu từ các nguồn không phải PC khác như máy quay tài liệu, đầu đĩa Blu-ray, hệ thống hội nghị truyền hình, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể điều khiển bất kỳ trình chiếu ảnh nào được tải từ ổ nhớ USB ở chế độ không cần PC.

Tương tác toàn cảnh liền mạch trên hai màn hình

Để mang lại trải nghiệm tương tác nhập vai nhất, hai máy chiếu có thể được lắp đặt cạnh nhau để tạo ra màn hình tương tác toàn cảnh siêu rộng lên đến 177 inch. Viết hoặc di chuyển các đối tượng trên cả hai màn hình một cách liền mạch với bút tương tác của bạn. Với không gian tương tác mở rộng, giờ đây bạn có thể hiển thị thêm thông tin cuộc họp để tham chiếu chéo và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc giới hạn không gian vẽ nữa.

Epson EB-685W có nhiều tính năng cải thiện sự cộng tác của khán giả

Lợi thế của chiếu siêu ngắn

Với tính năng chiếu siêu ngắn, ánh sáng từ máy chiếu tương tác Epson EB-685W ít gây mất tập trung hơn vì nó hầu như không chạm vào người thuyết trình, đảm bảo trải nghiệm thoải mái hơn so với các mẫu máy chiếu thông thường. Vì ánh sáng không bị người thuyết trình chặn nên bóng đổ ít hình thành trên màn hình, cho phép khán giả xem rõ thông tin được chiếu bất cứ lúc nào.

Thiết lập chiếu siêu ngắn cũng đảm bảo hiệu suất ổn định của hai bút tương tác và cung cấp độ đồng nhất màu sắc trên toàn bộ màn hình. Những ưu điểm này giúp người thuyết trình thoải mái hơn và cho phép các bài thuyết trình rõ ràng, suôn sẻ.

Chiếu đa năng

Với tính năng chiếu siêu ngắn, giờ đây bạn có thể chiếu một màn hình lớn trong không gian hẹp của cửa kính. Bây giờ bạn có thể tạo ra các màn hình trên cửa kính hấp dẫn với sự trợ giúp của các hình chiếu lớn để tăng khả năng hiển thị hàng hóa trong cửa hàng. Máy chiếu chiếu siêu ngắn cũng có thể được lắp đặt linh hoạt trên bàn để tạo ra bàn tương tác hấp dẫn cho các cuộc họp và thảo luận.

Epson EB-685W có khả năng kết nối đa dạng

Khả năng tương thích toàn diện

Các tính năng kết nối tiên tiến giúp việc chiếu bài thuyết trình của bạn thuận tiện và không gặp rắc rối. Được trang bị các giao diện đa dạng, máy chiếu này không chỉ tương thích với nhiều nguồn analog thông thường mà còn tương thích với HDMI và hỗ trợ CEC. Với ba cổng vào HDMI, trong đó một cổng hỗ trợ MHL để phản chiếu các thiết bị di động Android, bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau và chia sẻ nội dung từ các nguồn khác nhau. Chỉ cần kết nối thiết bị hỗ trợ MHL của bạn với cáp MHL để thưởng thức trọn vẹn nội dung trên màn hình lớn. Hơn nữa, khi được kết nối, bạn có thể sạc thiết bị di động Android của mình và vận hành nó bằng điều khiển từ xa của máy chiếu.

Ứng dụng iProjection cho thiết bị di động

Ứng dụng iProjection cho phép cả thiết bị iOS và Android dễ dàng kết nối với máy chiếu. Bạn có thể sử dụng iProjection để chiếu không dây các tài liệu, ảnh và trang web khác nhau, đồng thời vẽ trên màn hình thiết bị và chia sẻ trên màn hình chiếu. Để kết nối, hãy tìm kiếm máy chiếu trong mạng cục bộ của bạn hoặc đơn giản là quét mã QR hiển thị trên màn hình máy chiếu.

Chức năng điều khiển từ xa cũng được tích hợp sẵn trong iProjection để bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển các chức năng của máy chiếu. Ngoài ra, iProjection hiện hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình (không có âm thanh) từ các thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.

** Lưu ý:** Trong iProjection, các tính năng tìm kiếm cấu hình máy chiếu, hiển thị nhiều màn hình, chức năng phân phối, truyền âm thanh, truyền tệp phim, vô hiệu hóa kết nối gián đoạn và truyền dữ liệu mã hóa không được hỗ trợ.

Bộ thu USB LAN không dây ELPAP10 được bán riêng để kích hoạt kết nối không dây của máy chiếu với PC, thiết bị và mạng không dây.

Chia đôi màn hình

Có thể chia đôi màn hình máy chiếu  Epson EB-685W để chiếu hình ảnh từ hai nguồn khác nhau đồng thời. Với kích thước màn hình lớn tối đa 100 inch, bạn có thể chiếu rõ ràng hình ảnh từ hai nguồn khác nhau cạnh nhau. Ví dụ: bạn có thể hiển thị hình ảnh bài thuyết trình hoặc máy quay tài liệu của mình ở một bên và viết trên bảng trắng kỹ thuật số ở bên kia. Với chức năng này, không cần phải mua hai màn hình riêng biệt.

Chiếu đa PC

Chiếu từ máy tính xách tay của bạn không dây bằng phần mềm Epson EasyMP Multi PC Projection 2.0. Tối đa 50 máy tính xách tay và thiết bị di động có thể kết nối với một máy chiếu duy nhất thông qua phần mềm này.

Máy tính xách tay hoặc thiết bị của người thuyết trình có thể được chỉ định làm người điều hành và gửi hình ảnh được chiếu kèm theo câu hỏi đến tất cả các thiết bị của người tham gia được kết nối. Sau khi những người tham gia viết câu trả lời của họ lên hình ảnh và chiếu chúng, người điều hành có thể xem các bản xem trước thu nhỏ của các câu trả lời và chọn tối đa bốn câu trả lời trong số đó để chiếu trên màn hình đồng thời để chia sẻ và so sánh.

Các tính năng tiện lợi và tiện dụng của Epson EB-685W

Màn hình chính

Xem và truy cập các chức năng thường dùng nhất của bạn ngay lập tức từ màn hình chính. Xem tất cả các nguồn đầu vào chỉ bằng một cái nhìn và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Để các thiết bị dễ dàng kết nối không dây, thông tin mạng không dây và mã QR của máy chiếu cũng được hiển thị trên màn hình chính.

Bật nguồn tự động

Với chức năng bật nguồn tự động, máy chiếu sẽ tự động bắt đầu chiếu khi phát hiện tín hiệu chiếu qua cáp VGA.

Thanh công cụ điều khiển được cải thiện trên màn hình máy chiếu

Truy cập thuận tiện vào các chức năng thường dùng từ thanh công cụ điều khiển được chiếu trên màn hình. Các nút có sẵn bao gồm Trang chủ, In, Lưu, Chia sẻ hình ảnh, Đầu vào, Zoom, Tắt tiếng A/V, Giữ nguyên, Âm lượng, Chia đôi màn hình, Bộ hẹn giờ, Máy quay tài liệu và Tắt nguồn.

Tính năng bảng trắng được cải tiến

Các bản vẽ và hình ảnh trên bảng trắng kỹ thuật số của máy chiếu có thể được lưu vào ổ nhớ USB hoặc in qua máy in mạng.

Điều khiển trên màn hình của Máy quay tài liệu Epson

Với khả năng tương thích cao hơn với máy quay tài liệu Epson (*), bạn có thể điều chỉnh các chức năng của máy quay tài liệu như zoom, lấy nét tự động, chụp ảnh, xoay, quay video, v.v. từ thanh công cụ điều khiển máy quay tài liệu trên màn hình. Các điều khiển này được kích hoạt chỉ bằng một kết nối HDMI. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng điều khiển máy quay tài liệu để có được hình ảnh lý tưởng mà không cần rời khỏi màn hình thuyết trình.

 • Chỉ áp dụng cho máy quay tài liệu ELPDC21 / ELPDC13 / ELPDC07.

Tuổi thọ bóng đèn dài hơn

Với tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ ở chế độ ECO, tần suất thay thế bóng đèn giảm xuống, Máy chiếu siêu gần Epson EB-685W giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm tổng chi phí sở hữu.

Tính năng ECO của Epson EB-685W

 • Chỉ sử dụng 0,37W điện năng ở chế độ chờ
 • Hệ thống quang học của máy chiếu sử dụng ống kính không chì
 • Vỏ nhựa không sơn giảm thiểu tác động đến môi trường
 • Chất chống cháy được sử dụng trong vỏ nhựa không chứa clo hoặc brom

Sản phẩm tốt hơn cho tương lai tốt đẹp hơn™

Để biết thêm thông tin về các chương trình môi trường của Epson, hãy truy cập http://global.epson.com/SR/environment.

Trong hộp Máy chiếu siêu gần Epson EB-685W có gì?

 • Máy chiếu siêu gần Epson EB-685W
 • Dây nguồn: 4.5m
 • Cáp USB: 5m
 • Điều khiển từ xa có gắn pin
 • Bút tương tác: 2 Bút với Khay đựng bút pin AA
 • Miếng cài đặt
 • Giá đỡ Khung rèm ánh sáng
 • Ngòi bút (Mềm): 4
 • Ngòi bút (Cứng): 2
 • Giá đỡ ngòi bút
 • Nhãn dán bảo vệ mật khẩu

Phụ kiện tùy chọn với Epson EB-685W

 • Bóng đèn dự phòng: ELPLP91
 • Bộ lọc khí: ELPAF49
 • Bộ LAN không dây: ELPAP10
 • Bộ cáp điều khiển từ xa: ELPKC28 (10m x 2) (để đồng bộ hóa IR tương tác)
 • Miếng cài đặt: ELPMB46 / ELPMB43 / ELPMB28
 • Giá treo bàn: ELPMB29
 • Bút tương tác dễ dàng 1 (Màu cam): ELPPN05A
 • Bút tương tác dễ dàng 2 (Màu xanh): ELPPN05B
 • Ngòi bút cứng thay thế: ELPPS03 cho ELPPN05 (Cứng)
 • Ngòi bút mềm thay thế: ELPPS04 cho ELPPN05 (Mềm)

Sở hữu Máy chiếu siêu gần Epson EB-685W ngay! Tại sao không?

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ mua hàng tốt nhất:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

(1 bình chọn)

Thông số kỹ thuật của Máy chiếu siêu gần Epson EB-685W

Thương hiệu: Epson
Model: EB-685W
Công nghệ: Công nghệ 3LCD
Nguồn đèn: Halogen
Độ sáng: 3.500 Ansi Lumens
Độ phân giải thực: HD WXGA (1.280 x 800)
Độ phân giải màu: 10 Bits
Tái tạo màu sắc: 1,07 tỷ màu
Độ tương phản: 14.000:1
Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ
Kích thước chiếu: 60 - 100 inches
Tỷ lệ khung hình: 16:10
Loa: 16W
Cổng kết nối: HDMI x3, VGA x2, Composite, RJ45, USB-A, USB-B, RS-232C, 3.5mm jack
Tiêu hao năng lượng: 309W
Độ ồn: 30dB
Kích thước: 367 x 400 x 149 mm
Trọng lượng: 5.7kg
Xuất xứ: Philipines
Bảo hành: Chính hãng Epson
Thời gian bảo hành: 2 năm