.
.
.
.
Mặt Trước Máy Chiếu Epson Eb-2155w
Mặt Bên Máy Chiếu Epson Eb-2155w
Mặt Bên Epson Eb-2155w
Mặt Trên Epson Eb-2155w
Mặt Trước Epson Eb-2155w
Mặt Sau Epson Eb-2155w
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Máy chiếu Epson EB-2155W WXGA 3LCD

36,432,000 (giá đã VAT)

 • Chuẩn kết nối không dây Wireless: LAN IEEE 802.11b/g/n.
 • Kích thước: 377 x 291 x 101mm.
 • Trọng lượng: 4.3kg.
 • Công nghệ trình chiếu: 3LCD.
 • Cường độ sáng: 5,000 Ansi Lumens.
 • Độ phân giải thực: WXGA (1,280 x 800).
 • Độ tương phản máy chiếu: 15,000:1.
 • Cổng USBB (3 trong 1) trình chiếu hình ảnh, âm thanh và điều khiển từ xa.
 • Trình chiếu bằng USB (tập tin hình ảnh).
 • Cổng HDMI cho hình ảnh độ nét cao.
 • Khởi động trong 8 giây và tắt máy nhanh (Quick start and instant off).
 • Tự động cân chỉnh chiều dọc hình ảnh.
 • Menu hiển thị tiếng Việt.
 • Nắp A/V mute tạm dừng trình chiếu, tiết kiệm điện năng.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Máy chiếu Epson EB-2155W WXGA 3LCD

Máy chiếu Epson EB-2155W WXGA 3LCD cung cấp độ sáng vượt trội 5.000 lumens, đảm bảo bài thuyết trình hoàn hảo với Gesture Presenter và các tính năng trực quan, dễ sử dụng. Máy chiếu EB-2155W được thiết kế để chiếu hình ảnh với kích thước có thể mở rộng lên đến 300 inch và cung cấp các tùy chọn kết nối như HDMI kép cùng tính năng chia sẻ và truyền phát không dây bằng ứng dụng Epson iProjection hoặc tính năng chiếu đa PC của Epson.

Trình Chiếu Linh Hoạt Hơn Với Máy Chiếu Epson Eb-2155w
Trình Chiếu Linh Hoạt Hơn Với Máy Chiếu Epson Eb-2155w

Epson EB-2000 Series Brochure

Epson eb-2155w datasheet

Máy chiếu Epson EB-2155W WXGA 3LCD giúp tạo nên bài thuyết trình tuyệt vời

Tính Năng Của Máy Chiếu Epson Eb-2155w
Tính Năng Của Máy Chiếu Epson Eb-2155w

Sáng và nhẹ

Máy chiếu Epson EB-2155W có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, giúp bạn có thể dễ dàng mang máy chiếu từ phòng này sang phòng khác. Ngoài ra, máy chiếu này còn có khả năng chiếu hình ảnh với độ nét cao nhờ vào độ sáng cao và tỷ lệ tương phản vượt trội 15.000: 1.

Bạn không cần tắt đèn phòng để xem hình ảnh được chiếu sáng và rõ ràng, cho phép những người tham gia cuộc họp tập trung tốt hơn để nâng cao hiệu quả họp.

Kết nối chất lượng cao và tiết kiệm chi phí

Khả năng tương thích toàn diện

Các tính năng kết nối tiên tiến của Epson EB-2155W giúp việc chiếu bài thuyết trình của bạn thuận tiện và không gặp rắc rối. Với giao diện đa dạng, máy chiếu Epson EB-2155W không chỉ tương thích với nhiều nguồn analog thông thường mà còn tương thích với đầu vào HDMI. Ngoài ra, một trong hai cổng vào HDMI hỗ trợ MHL để phản chiếu các thiết bị di động Android.

Với Epson EB-2155W, bạn chỉ cần kết nối thiết bị hỗ trợ MHL của bạn với cáp MHL để thưởng thức trọn vẹn nội dung trên màn hình lớn. Hơn nữa, khi được kết nối, bạn có thể sạc các thiết bị di động Android của mình và vận hành nó bằng điều khiển từ xa của máy chiếu.

Chiếu đa PC

Với sự điều khiển của một PC chủ, tối đa 50 thiết bị đầu cuối có thể được kết nối thông qua tính năng chiếu đa PC từ một máy chiếu duy nhất. PC chủ đóng vai trò như người điều phối, chọn phương tiện từ tối đa 4 thiết bị đầu cuối để chiếu đồng thời. Với chức năng điều phối, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát và ngăn chặn việc can thiệp vào những gì được chiếu trên màn hình.

Chia đôi màn hình

Tính năng chia đôi màn hình cho phép đầu vào từ hai nguồn riêng biệt được hiển thị cạnh nhau trên cùng một màn hình. Ví dụ, trong một hội nghị truyền hình, hình ảnh tài liệu thuyết trình và những người tham dự từ xa có thể được hiển thị đồng thời.

Tự động hiệu chỉnh Keystone V & H theo thời gian thực

Máy chiếu được trang bị camera tích hợp để cung cấp khả năng tự động hiệu chỉnh keystone theo chiều dọc và ngang tiên tiến. Với tính năng hiệu chỉnh này, bạn có thể dễ dàng đặt máy chiếu ở bất cứ đâu trong phòng. Chỉ cần bật nguồn và hướng máy chiếu về phía màn hình hoặc tường, hình ảnh sẽ tự động được hiệu chỉnh trong tích tắc.

Với tính năng điều chỉnh keystone theo thời gian thực, máy chiếu có thể hiển thị hình ảnh được hiệu chỉnh chưa đến một giây sau khi phát hiện chuyển động của máy chiếu. Tốc độ điều chỉnh này cho phép bạn hiển thị màn hình hình chữ nhật ngay cả khi bạn đang di chuyển máy chiếu.

Vừa Màn hình

Trong trường hợp hình ảnh vượt ra ngoài khung của màn hình hoặc bảng trắng, chỉ cần nhấn nút  “Screen Fit”  [Vừa Màn hình]  trên Epson EB-2155W để tự động điều chỉnh khung hình ảnh với các cạnh của màn hình. Tính năng này cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào bài thuyết trình của mình thay vì phải  điều chỉnh đầu ra của máy chiếu.

Epson iProjection

Ứng dụng Epson iProjection cho phép bạn kết nối không dây và chiếu hình ảnh và tệp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Chức năng mới gọi là “Đọc mã QR” giúp việc kết nối không dây trở nên dễ dàng hơn bằng cách chỉ cần quét mã QR trên màn hình từ thiết bị thông minh của bạn.

Lưu ý: Trong iProjection, các tính năng tìm kiếm cấu hình máy chiếu, hiển thị nhiều màn hình, chức năng phân phối, truyền âm thanh, truyền tệp phim, vô hiệu hóa kết nối gián đoạn và truyền dữ liệu mã hóa không được hỗ trợ.

Quản lý Máy chiếu Epson

Với phần mềm giám sát và điều khiển mạng của Epson, bạn có thể xem từ một PC duy nhất các máy chiếu nào có sẵn và liệu chúng có chạy hiệu quả ngay cả trên các mạng lớn nhất. Bạn có thể truy cập, cấu hình và điều khiển máy chiếu từ xa, cũng như nhận cảnh báo email tức thời cho các chỉ báo quan trọng được định sẵn trước như thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng. Địa chỉ IP của từng máy chiếu cũng có thể được truy cập từ xa qua kết nối LAN.

Truyền tải không dây

Tận hưởng khả năng kết nối và linh hoạt được cải thiện với kết nối Wi-Fi*. Dễ dàng chia sẻ và truyền hình ảnh, văn bản và tệp từ các thiết bị thông minh của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng “Epson iProjection” để chiếu trơn tru và thông minh.

Hoặc là cắm bộ điều hợp LAN không dây vào máy chiểu EB-2155W để việc truyền dữ liệu trình chiếu không bao giờ bị gián đoạn.

 • Yêu cầu bộ điều hợp LAN không dây ELPAP10

Tính năng thân thiện với người dùng của Epson EB-2155W

Trình bày thuận tiện hơn

Người dùng có thể điều khiển bài thuyết trình của họ một cách thuận tiện bằng cách di chuyển tay đến một điểm đánh dấu màu trắng nổi ở phía dưới bên phải của màn hình chiếu. Thao tác đơn giản này cho phép người dùng chuyển sang slide tiếp theo mà không cần sử dụng thiết bị bấm trang.

Màn hình chính

Epson EB-2155W  cho phép xem và truy cập các chức năng thường dùng nhất của bạn ngay lập tức trên màn hình chính. Xem tất cả thông tin nguồn chỉ với một cái nhìn, bất kể nguồn đầu vào là gì. Với tất cả thông tin bạn cần ngay trên màn hình chính, kết nối không dây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bật nguồn tự động

Với chức năng bật nguồn tự động, máy chiếu sẽ tự động bắt đầu chiếu khi phát hiện tín hiệu chiếu qua cáp VGA, cáp HDMI và cổng USB. Điều này giúp cho việc thuyết trình diễn ra dễ dàng và không gặp rắc rối.

Chức năng Lên lịch

Giảm thiểu tiêu thụ điện năng và bảo vệ môi trường với chức năng lên lịch hoạt động của máy chiếu. Với chức năng này, bạn có thể lập trình máy chiếu tự động bật và tắt vào các thời điểm cố định hàng ngày. Có thể cài đặt tối đa 30 chương trình cho máy chiếu này.

Trợ giúp lấy nét

Với nút Trợ giúp lấy nét, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lấy nét bằng cách nhìn vào hình và biểu đồ thanh hiển thị trên màn hình trong quá trình điều chỉnh.

Cập nhật Firmware

Cập nhật firmware cho máy chiếu Epson EB-2155W  của bạn một cách dễ dàng mà không cần mang đến trung tâm bảo hành. Để cập nhật, chỉ cần cắm một USB lưu trữ có chứa bản cập nhật cần thiết. Cập nhật có thể được thực hiện qua mạng LAN hoặc qua kết nối USB-B.

Epson EB-2155W Thân thiện với môi trường

Tối ưu hóa ánh sáng

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường với chức năng điều chỉnh độ sáng tự động thân thiện với môi trường mới. Cảm biến độ sáng trên Epson EB-2155W  sẽ tự động phát hiện mức độ sáng của môi trường và điều chỉnh độ sáng của máy chiếu, giúp bạn tiết kiệm điện năng và chi phí. Chức năng này có thể bật / tắt tùy theo sở thích của bạn.

Tuổi thọ bóng đèn dài hơn

Với tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ ở chế độ tiết kiệm, tần suất thay thế bóng đèn đắt tiền sẽ giảm xuống, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bộ lọc khí

Với chu kỳ bảo trì 10.000 giờ ở chế độ tiết kiệm, việc bảo trì thường xuyên bộ lọc khí được giảm thiểu để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tính năng ECO của Epson EB-2155W 

 • Chỉ sử dụng 0,31W điện năng ở chế độ chờ
 • Hệ thống quang học của máy chiếu sử dụng ống kính không chì
 • Vỏ nhựa không sơn giảm thiểu tác động đến môi trường
 • Chất chống cháy được sử dụng trong vỏ nhựa không chứa clo hoặc brom

Sản phẩm tốt hơn cho tương lai tốt đẹp hơn™

Để biết thêm thông tin về các chương trình môi trường của Epson, hãy truy cập http://global.epson.com/SR/environment.

Trong hộp sản phẩm Epson EB-2155W có gì?

 • Cáp VGA
 • Dây nguồn
 • Điều khiển từ xa kèm pin
 • Phần mềm (CD)
 • Sách hướng dẫn sử dụng (CD-ROM)
 • Bộ LAN không dây
 • Máy chiếu Epson EB-2155W WXGA 3LCD

Sở hữu Máy chiếu Epson EB-2155W ngay! Tại sao không?

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ mua hàng tốt nhất:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

(1 bình chọn)

Thông số kỹ thuật của Máy chiếu Epson EB-2155W WXGA 3LCD

Công nghệ Chiếu 3LCD Technology, màn hình tinh thể lỏng RGB
Bảng điều khiển LCD 0.59 inch với D8Colour
Độ sáng đèn 5,000 Lumen - 3,600 Lumen (chế độ tiết kiệm) Theo chuẩn IDMS15.4
Độ sáng trắng 5,000 Lumen - 3,600 Lumen (chế độ tiết kiệm) Theo chuẩn ISO 21118:2012
Độ phân giải WXGA, 1280 x 800, 16:10
Tỷ lệ khung hình 16:10
Tỷ lệ tương phản 15,000 : 1
Nguồn sáng Bóng đèn
Tuổi thọ bóng đèn 300 W, 5,000 giờ, 10,000 giờ (chế độ tiết kiệm)
Điều chỉnh lệch hình Tự động dọc: ± 30°, Thủ công ngang ± 30°
Xử lý màu sắc 10 Bits
Tần số quét dọc 2D 100 Hz - 120 Hz
Màu sắc tái tạo Lên đến 1.07 tỷ màu
Tỷ lệ chiếu 1.38 – 2.24:1
Zoom Thủ công, Hệ số: 1-1.6
Ống kính Quang học
Kích thước hình ảnh 29 inch – 280 inch
Khoảng cách chiếu Rộng/Xa 0.9 m (màn hình 29 inch) - 8.5 m (màn hình 280 inch)
Khẩu độ ống kính 1.51 - 1.99
Khoảng cách tiêu cự 18.2 mm - 29.2 mm
Lấy nét Thủ công
Tỷ lệ lệch 10:1
Chức năng hiển thị USB 3 trong 1: Hình ảnh / Chuột / Âm thanh
Kết nối USB 2.0 Type A, USB 2.0 Type B, RS-232C, Mạng dây, Gigabit ethernet, Mạng không dây (tùy chọn), Wireless LAN IEEE 802.11b/g/n, Đầu vào VGA (2x), Đầu ra VGA, Đầu vào HDMI (2x), Đầu vào Composite, Đầu vào RGB (2x), Đầu ra RGB, MHL, Đầu ra âm thanh mini jack stereo, Đầu vào âm thanh mini jack stereo (2x), Mạng LAN không dây b/g/n (2.4GHz)
Ứng dụng Epson iProjection Ad-Hoc / Infrastructure
Bảo mật Khóa Kensington, Khe cắm cáp bảo mật, Khóa thiết bị LAN không dây, Bảo vệ mật khẩu
Chế độ màu 2D Dynamic, Cinema, Presentation, sRGB, Blackboard
Tính năng Tắt tiếng AV, Điều chỉnh lệch hình tự động, Loa tích hợp, Điều chỉnh lệch hình ngang và dọc, Tuổi thọ bóng đèn dài, Quick Corner
Chế độ màu Video Blackboard, Dynamic, Photo, Presentation, sRGB, DICOM SIM
Điều khiển máy chiếu qua: AMX, Crestron, Control4
Công suất tiêu thụ 405 Watt, 323 Watt (tiết kiệm), 0.5 Watt (chờ)
Điện áp 220V - 240 VAC, 50 Hz - 60 Hz
Độ ồn Bình thường: 39 dB (A) - Tiết kiệm: 29 dB (A)
Loa 16W
Kích thước 377‎ x 291 x 101 mm
Trọng lượng 4.3 kg
Sản xuất Philippines
Bảo hành chính hãng 2 năm cho máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng cho bóng đèn chiếu (tùy theo điều kiện nào đến trước