.
.
.
.
Loa bluetooth Revo SuperTone - Walnut Black
Loa bluetooth Revo SuperTone - Walnut Black
Loa bluetooth Revo SuperTone - Walnut Black
Loa bluetooth Revo SuperTone - Walnut Black
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Loa bluetooth Revo SuperTone – Walnut Black

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Màu sắc: Walnut Black
  • Công suất đầu ra 80 Watt từ Bộ khuếch đại Class-D
  • Loa siêu trầm có cổng hiệu suất cao 6 inch
  • Truyền phát không dây Bluetooth 4.2 với công nghệ Qualcomm aptX được nâng cấp
  • Đầu vào âm thanh nổi RCA, Đầu vào quang học, Aux-IN, Tai nghe 3,5 mm và Sạc thiết bị USB
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Loa bluetooth Revo SuperTone – Walnut Black

Revo SuperTone – Walnut Black là loa bluetooth màu Walnut Black, với thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc Radio cổ nhưng sử dụng thiết bị điện tử, âm thanh hiện đại nằm trong bộ vỏ gỗ Walnut làm bằng thủ công tuyệt đẹp. Sử dụng nhôm T6 anodised chất lượng cao, thép ép và các bộ phận gia công CNC tiếp tục tạo ra sự sáng tạo đặc sắc trên loa Revo SuperTone. Amply Class-D công suất 80 watt kéo bộ đôi loa BMR 3.5 inches và loa subwoofer 6 inches cho âm trầm sâu lắng. Thiết kế âm học đặc biệt để mang đến âm thanh có độ rộng, loa SuperTone tạo ra âm thanh giàu nhạc tính, tiếng bass control cực tốt, ấm áp, ngọt ngào. Loa SuperTone hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth cho phép kết nối với hầu hết các thiết bị điện tử như smartphones, tablets và laptops.

Đặc điểm nổi bật của Revo SuperTone – Walnut Black

Trái tim của hệ thống là amply Class-D công suất 80 watt kéo bộ đôi loa BMR 3.5 inches và loa subwoofer 6 inches cho âm trầm sâu lắng. Thiết kế âm học đặc biệt để mang đến âm thanh có độ rộng, loa SuperTone tạo ra âm thanh giàu nhạc tính, tiếng bass control cực tốt, ấm áp, ngọt ngào. Hoàn hảo cho mọi thể loại nhạc từ rock, jazz đến R&B, acoustic, vocal, tất cả đều giàu chi tiết, in đậm trong tâm trí người nghe.

Bên cạnh đó, hỗ trợ đa kết nối như Bluetooth với Qualcomm® aptX™, 3.5mm headphone jack, AUX-IN, digital optical in và RCA in, cho phép kết nối dễ dàng với hầu hết các thiết bị điện tử. Ngoài ra chiếc loa này còn có cổng USB để sạc điện thoại hoặc máy tính bảng.

Đặc điểm nổi bật của Revo SuperTone - Walnut Black

Thiết kế âm học

Âm thanh của loa Revo SuperTone là sự kết hợp giữa thiết kế âm học, điện tử và phần mềm tốt nhất. Linh kiện audio cao cấp, công nghệ kĩ thuật số, kĩ thuật mô phỏng âm thanh hiện đại và lỗ thông hơi của loa được tính toán kĩ lưỡng cho khả năng trình diễn âm thanh vượt trội.

BMR

BMR (Balanced Mode Radiator) là loại củ loa có màn loa phẳng thay vì hình nón như thông thường, lợi ích của loại củ loa này là kích thước nhỏ nhưng hiệu năng rất lớn, âm thanh phân tán rộng, mở rộng “điểm ngọt” của loa.

EQ

Kĩ thuật mô phỏng âm thanh tiên tiến được sử dụng để thiết kế chất âm cho loa SuperTone. Cùng với thiết kế phần cứng tùy chỉnh của chúng tôi, cấu hình EQ độc quyền của SuperTone, phát triển âm thanh mở ấm áp với âm thanh rõ ràng, chi tiết và âm trầm sâu – không nịnh tai và méo tiếng và trường âm thanh mở rộng.

Thùng loa

Thùng loa bằng gỗ được chế tác thủ công bằng tay cho chất âm tuyệt vời mà không vật liệu nào có thể mang lại ngoài gỗ.

Bộ khuyết đại

Mạch class-D 80 watt

Thiết kế âm học

Kết nối không dây

Loa SuperTone hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth® cho phép kết nối với hầu hết các thiết bị điện tử như smartphones, tablets và laptops. Công nghệ Bluetooth aptX cho chất lượng âm thanh như đĩa CD so với Bluetooth thông thường chỉ chơi nhạc chất lượng MP3.

Kết nối không dây

Thiết kế và vật liệu

Về mặt thẩm mĩ, loa SuperTone là sự cân bằng giữa sự hiện đại và nét cổ điển – đẹp, tinh tế, bắt mắt. Mặc dù luôn tìm cách đổi mới, chúng tôi vẫn nhìn về quá khứ, học hỏi và lấy cảm hứng từ các nhà thiết kế vĩ đại của thế kỷ 20. Chúng tôi tin rằng hình thức nên tuân theo chức năng và sự chú ý đến các vấn đề chi tiết. Thiết kế tốt và sử dụng vật liệu chất lượng tạo sự phong phú và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Thùng loa làm bằng gỗ Walnut của Mĩ được chế tác thủ công vì tính chất âm tuyệt vời của nó, khá đơn giản, gỗ có chất lượng cộng hưởng không thể sánh bằng mà nhựa hoặc vật liệu composite không thể thay thế.

Việc sử dụng nhôm T6 anodised chất lượng cao cho mặt trước và màn lưới, ép thép cho tấm phía sau, và các nút điều khiển âm trầm, treble và âm lượng được gia công CNC tạo ra sự linh hoạt và cảm giác trung thực không thể đạt được với các vật liệu khác.

Thiết kế và vật liệu

(1 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Loa bluetooth Revo SuperTone – Walnut Black

Thông số kỹ thuật Revo SuperTone - Walnut Black