.
.
.
.
.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Kaspersky Total Security for Business (KL4869)

Liên hệ (giá đã VAT)

✅ Đơn giản hóa việc quản lý với một bảng điều khiển

✅ Khả năng bảo mật thích ứng chống lại các mối đe dọa mạng mới nhất

✅ Tăng năng suất với bảo vệ chống thư rác

✅ Bảo vệ lưu lượng truy cập email và web ở cấp gateway

✅ Giảm khả năng bị tấn công

✅ Loại bỏ các lỗ hổng và chặn các điểm tấn công

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup
FlashSale vnsup

Thông tin Kaspersky Total Security for Business (KL4869)

Bảo vệ điểm cuối và hơn thế nữa – trong cả hiện tại và tương lai

Công nghệ là động lực biến đổi doanh nghiệp – theo kịp hoặc trì trệ. Nhưng công nghệ cũng mở ra cánh cửa cho tội phạm, với mục tiêu chính là điểm cuối. Vì vậy, bạn cần phải thông minh hơn bọn tội phạm mạng đã truy cập trang web của chúng, triển khai các giải pháp nghiêm ngặt và đáng tin cậy để bảo vệ những gì doanh nghiệp của bạn coi trọng nhất.

Kaspersky Total Security for Business là giải pháp bảo mật tối ưu. Bảo vệ máy chủ và điểm cuối thông minh kết hợp với bảo mật cổng web và thư để giải quyết các mối đe dọa ở mọi giai đoạn xâm nhập, giảm thiểu rủi ro hơn nữa và giữ an toàn cho tổ chức, dữ liệu và người dùng của bạn.

giới thiệu kaspersky total security for business
Kaspersky Total Security for Business

Bảo mật toàn diện, thông minh cho thiết bị đầu cuối, máy chủ và gateway

Kaspersky Total Security for Business được thiết kế để bảo mật mọi môi trường CNTT. Một loạt các công nghệ tiên tiến và đã được chứng minh sẽ giải quyết ngay cả những mối đe dọa mới nhất và chưa biết ở cả cấp điểm cuối và cấp gateway.

Các công cụ quản lý hệ thống giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời tích hợp liền mạch với Kaspersky EDR Optimum và Kaspersky Sandbox mới giúp dễ dàng bổ sung khả năng phát hiện và phản hồi tự động mạnh mẽ cho kho vũ khí bảo mật này.

Một bảng điều khiển quản lý

Từ bảng điều khiển quản lý ‘một khung kính’, quản trị viên có thể xem và quản lý toàn bộ bối cảnh bảo mật cũng như áp dụng các chính sách bảo mật đã chọn cho mọi điểm cuối trong doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp triển khai bảo mật nhanh chóng và ít bị gián đoạn hoặc phiền phức nhất, bằng cách sử dụng nhiều tình huống được cấu hình sẵn.

Một sản phẩm duy nhất – chi phí rõ ràng

Với nhiều công nghệ bảo mật được tích hợp trong một sản phẩm duy nhất, sẽ không có chi phí ẩn. Một sản phẩm có nghĩa là một giấy phép – và tất cả những gì bạn cần để bảo vệ tài sản CNTT của mình.

Được kiểm tra nhiều nhất, được trao giải nhiều nhất

Năm này qua năm khác, sản phẩm của chúng tôi đứng đầu bảng xếp hạng trong các báo cáo và thử nghiệm độc lập. Chúng tôi tự hào về thành tích đáng chú ý này và tất cả sự công nhận của ngành đi kèm với nó. Và chúng tôi thậm chí còn tự hào hơn khi khách hàng của chúng tôi cũng cảm thấy như vậy, luôn thể hiện mức độ hài lòng vượt trội với sản phẩm và hiệu suất của chúng tôi.

Tính năng nổi bật Kaspersky Total Security for Business

tính năng kaspersky total security for business
Tính năng Kaspersky Total Security for Business

Bảo vệ máy chủ và điểm cuối thông minh nhiều lớp

Bảo vệ mối đe dọa tệp, web và thư, Tường lửa, Bảo vệ mối đe dọa mạng, Phòng chống tấn công BadUSB và Nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ AMSI cung cấp khả năng bảo vệ cần thiết, trong khi các thành phần bảo vệ nâng cao, bao gồm HIPS, Mạng bảo mật Kaspersky, Phát hiện hành vi được hỗ trợ bởi ML (với tính năng Khôi phục tự động), Bảo vệ chống ransomware và ngăn chặn khai thác, có thể phát hiện và đẩy lùi cả những mối đe dọa mới và chưa biết.

Ngăn chặn xâm nhập máy chủ và các biện pháp kiểm soát tập trung các điểm bất thường thích ứng dựa trên hành vi, thiết bị, ứng dụng và web, làm giảm bề mặt tấn công của bạn và giúp giữ cho người dùng an toàn và hiệu quả.

tính năng kaspersky total security for business (1)

Windows, Mac, Linux – tất cả đều được bảo vệ

Tất cả các biện pháp bảo vệ cho điểm cuối và máy chủ Windows và Linux cũng như cho máy Mac dành cho máy trạm đều được quản lý từ cùng một bảng điều khiển – lý tưởng cho các môi trường hỗn hợp.

Quản lý và bảo vệ di động

Tính năng chống phần mềm độc hại mạnh mẽ kết hợp với thông tin về mối đe dọa được đám mây hỗ trợ, kiểm soát web và chống lừa đảo, khả năng quản lý thiết bị di động và tích hợp với hệ thống EMM.

tính năng kaspersky total security for business (2)

Mã hóa và bảo vệ dữ liệu

Mã hóa được chứng nhận FIPS 140.2 và Tiêu chí chung có thể được thực thi tập trung ở cấp độ tệp, đĩa hoặc thiết bị, cùng với các công cụ mã hóa gốc như Microsoft BitLocker và macOS FileVault.

tính năng kaspersky total security for business (3)

Bảo mật thư và web

Công nghệ bảo mật thế hệ tiếp theo của chúng tôi lọc lưu lượng truy cập qua các cổng hoặc hệ thống bên ngoài hỗ trợ giao thức ICAP, tự động chặn các mối đe dọa sắp đến trước khi chúng tiếp cận điểm cuối và máy chủ của bạn. Tính năng chống thư rác được hỗ trợ bởi đám mây của Kaspersky phát hiện ngay cả những thư rác phức tạp nhất, không xác định với mức độ mất mát liên lạc có giá trị ở mức tối thiểu do các kết quả xác định sai.

tính năng kaspersky total security for business (4)

Quản lý hệ thống, lỗ hổng và bản vá

Hợp lý hóa và tập trung các nhiệm vụ quản trị viên để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cũng như nâng cao hơn nữa tính bảo mật của bạn, với:

  • Quét lỗ hổng chuyên sâu nâng cao và phân phối bản vá tự động
  • Triển khai hệ điều hành và phần mềm
  • Tạo, lưu trữ và triển khai hình ảnh hệ thống tập trung
  • Báo cáo kiểm kê phần cứng và phần mềm

Tích hợp để phòng ngừa, phát hiện và ứng phó nâng cao

Kaspersky Endpoint Security cho Windows được thiết kế để tích hợp với Kaspersky Sandbox và Kaspersky EDR Optimum để phát hiện và phản hồi tự động nâng cao.

>>Tài liệu Datasheet

Trên đây là tính năng chính của Phần mềm Kaspersky Total Security for Business (KL4869). Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các Phần mềm bản quyền khác, bạn vui lòng gọi đến số HOTLINE của công ty 028 777 98 999. Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đang đợi điện thoại của bạn!

*Cách cài đặt Trung tâm bảo mật Kaspersky:

(1 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Kaspersky Total Security for Business (KL4869)

Đang cập nhật...