.
.
.
.
.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Kaspersky Small Office Security 1 Server + 5 PC (KSOS 5)

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Bảo vệ và khôi phục ransomware nâng cao để ngăn chặn việc khóa máy tính trong trường hợp vô tình nhấp chuột
  • Mã hóa và sao lưu tệp để bảo vệ tài sản trí tuệ và bí mật thương mại của bạn
  • Tiền an toàn để thanh toán hóa đơn và thuế trực tuyến một cách tự tin
  • Bảo vệ thiết bị Android để nhân viên để làm việc an toàn từ điện thoại thông minh và máy tính bảng cá nhân của họ
  • Tính năng quét lỗ hổng tích hợp để đảm bảo các ứng dụng doanh nghiệp bạn sử dụng được an toàn trước sự xâm nhập
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup
FlashSale vnsup

Thông tin Kaspersky Small Office Security 1 Server + 5 PC (KSOS 5)

Bảo mật luôn bật cho các doanh nghiệp luôn hoạt động

Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ phải tự mình giải quyết mọi việc, việc tập trung vào việc tăng doanh thu trong khi vẫn yên tâm về CNTT của mình có thể là một thách thức. Họ cần sự bảo vệ dễ dàng và đáng tin cậy.

Kaspersky Small Office Security 1 server + 5 pc kết hợp tính đơn giản của bảo vệ PC tại nhà với các khả năng đặc biệt để giữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn trong khi nhân viên đang làm việc. Với tính năng bảo mật “đặt và quên” cho 5-25 người dùng, phần mềm giúp bảo vệ PC và máy tính xách tay chạy Windows, Mac cũng như máy chủ tệp Windows của bạn, để bảo mật các tệp mà bạn coi trọng nhất.

*Lưu ý: Với thẻ bản quyền Kaspersky Small Office Security 1 server + 5 pc bạn phải kích hoạt cho 5 máy tính trong cùng 1 ngày. Nếu kích hoạt 5 máy tính không cùng một ngày thì những máy còn lại sẽ bị trừ dần thời gian sử dụng tương ứng với máy tính đã kích hoạt đầu.

Tại sao nên lựa chọn Kaspersky Small Office Security 1 Server + 5 PC?

bảo mật quy mô nhỏ

Bảo mật kinh doanh quy mô nhỏ? Đừng lo lắng

Kaspersky Small Office Security 1 Server + 5 PC không phải là phiên bản rút gọn của một giải pháp doanh nghiệp được nén lại để phù hợp với môi trường nhỏ hơn. Đó là giải pháp bảo mật được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp rất nhỏ. Bạn không cần phải mất thời gian quản lý nó và nó không làm gián đoạn nhân viên của bạn với vô số thông báo. Kaspersky Small Office Security 1 server + 5 pc chỉ thực hiện công việc của nó trong khi bạn thực hiện công việc của mình.

một giấy phép bao gồm mọi thứ

Một giấy phép bao gồm mọi thứ – không có gì ngạc nhiên

Bảo vệ hoạt động hiệu quả và dễ dàng với phần cứng, thiết bị và thiết bị hiện có của doanh nghiệp bạn. Đó là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm chi phí giúp tăng năng suất đồng thời bổ sung tính bảo mật quan trọng cho hệ thống doanh nghiệp nhỏ mà không làm tiêu tốn ngân sách.

bảo vệ dữ liệu từ mọi thiết bị

Bảo vệ dữ liệu cho tất cả các thiết bị và tình huống

An toàn làm việc trên mọi thiết bị – PC, máy tính Mac, máy chủ tệp Windows và thiết bị di động Android. Tất cả chúng sẽ được bảo vệ chống lại các mối đe dọa đã biết, chưa biết và nâng cao.

chống lại mã độc ransomware

Bảo vệ chống lại ransomware và lỗi của con người

Ngay cả khi nhân viên truy cập liên kết độc hại và phần mềm tống tiền cố gắng mã hóa các tệp công việc, bản sao lưu của tệp không được mã hóa sẽ tự động được tạo để bạn khôi phục.

 

trực tuyến một cách riêng tư

Trực tuyến một cách riêng tư, an toàn – và tốc độ

VPN nhanh, không giới hạn – tận hưởng nội dung toàn cầu mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư, bảo mật hoặc tốc độ. Chọn từ hơn 2000 máy chủ ở 95 địa điểm để có trải nghiệm nhanh nhất. Truy cập nội dung trực tuyến ở bất cứ đâu.

 

lưu trữ và chuyển tập tin giá trị

Lưu trữ và chuyển các tập tin có giá trị một cách an toàn

Mã hóa dữ liệu chuyển đổi dữ liệu được lưu trữ trên PC và máy chủ tệp thành dạng không thể đọc được, ngăn chặn nỗ lực truy cập thông tin bí mật của tội phạm mạng. Truy cập trái phép được ngăn chặn bằng cách lưu trữ dữ liệu đã chuyển đổi trong các kho được bảo vệ đặc biệt.

đừng trở thành nạn nhân lừa đảo trực tuyến

Đừng trở thành nạn nhân của lừa đảo trực tuyến

Bảo vệ tiền, thông tin thẻ tín dụng và chi tiết ngân hàng của doanh nghiệp bạn. Bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn truy cập các dịch vụ thanh toán hoặc ngân hàng trực tuyến – qua PC hoặc Mac – Safe Money độc đáo của Kaspersky sẽ bổ sung thêm một lớp bảo mật, giúp bạn dễ dàng thiết lập xem một trang web có an toàn hay không (khi trình duyệt được khởi chạy với Safe Money, khung màu xanh lục cho biết rằng trang web này an toàn)

làm việc an toàn trên thiết bị di động

Làm việc an toàn trên thiết bị di động

Công nghệ quản lý và bảo mật di động của Kaspersky có nghĩa là bạn cũng được bảo vệ khi đang di chuyển – ngay cả khi nhân viên sử dụng thiết bị di động của riêng họ để làm việc. Bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính bảng Android cũng như định vị, khóa hoặc xóa các thiết bị bị thiếu nếu cần thiết.

bảo mật đáng tin cậy

Bảo mật đáng tin cậy – và chúng tôi có thể chứng minh điều đó

Kỷ lục của Kaspersky trong các cuộc thử nghiệm độc lập là chưa từng có. Từ năm 2013 đến năm 2021, sản phẩm của chúng tôi đã tham gia 741 cuộc thử nghiệm độc lập và đạt được 518 vị trí đầu tiên – không có nhà cung cấp nào khác đạt được kết quả như thế này.

>>Tài liệu Datasheet

Trên đây là tính năng chính của Phần mềm Kaspersky Small Office Security 1 Server + 5 PC (KSOS 5). Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các Phần mềm bản quyền khác, bạn vui lòng gọi đến số HOTLINE của công ty 028 777 98 999. Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đang đợi điện thoại của bạn!

*Cách cài đặt và kích hoạt Kaspersky Small Office Security 5:

 

(1 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Kaspersky Small Office Security 1 Server + 5 PC (KSOS 5)

Đang cập nhật...