.
.
.
.
.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Kaspersky Security for Mail Server (KL4313)

Liên hệ (giá đã VAT)

✅Chặn tất cả các loại mối đe dọa qua thư

✅Một khi giấy phép phù hợp với tất cả

✅Đơn giản hay chi tiết? Do bạn quyết định

✅Di chuyển email của bạn lên đám mây

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup
FlashSale vnsup

Thông tin Kaspersky Security for Mail Server (KL4313)

Bảo mật email toàn diện cho hoạt động liên lạc kinh doanh tự do.

bảo mật email chuyên biệt

Email là vectơ tấn công chính đe dọa an ninh CNTT của doanh nghiệp. Những kẻ tấn công có những cách ngày càng tinh vi để xâm nhập vào các tổ chức thông qua các cuộc tấn công qua thư, dẫn đến tổn thất về tài chính, hoạt động và danh tiếng. Để chống lại những diễn biến này, doanh nghiệp cần suy nghĩ về khả năng phục hồi cũng như khả năng bảo vệ.

Bằng cách tối ưu hóa khả năng phục hồi và giảm thiểu bề mặt tấn công, bạn có thể biến doanh nghiệp của mình trở thành mục tiêu kém hấp dẫn hơn và thậm chí không khả thi đối với những kẻ tấn công – bất kể công ty của bạn vận hành cơ sở hạ tầng gửi email tại chỗ, đám mây hay kết hợp.

mối đe dọa từ các email độc hại
Mối đe dọa từ các email độc hại

Ứng dụng Kaspersky Security for Mail Server giúp xây dựng khả năng phục hồi trước các cuộc tấn công dựa trên thư bằng cách:

Xác định và lọc thư đáng ngờ hoặc không mong muốn ở cấp cổng

Hầu hết các cuộc tấn công thư chỉ bắt đầu kích hoạt ở cấp điểm cuối – Kaspersky Security for Mail Server đặt ra mục tiêu ngăn chặn chúng từ rất lâu trước khi chúng tiến xa đến mức đó. Khả năng bảo vệ đạt giải thưởng của chúng tôi giúp tăng cường khả năng phục hồi của bạn bằng cách phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công ngay khi bắt đầu chuỗi tiêu diệt, trước khi chúng có thể xâm phạm vành đai của bạn và hướng tới điểm cuối và người dùng của bạn.

Xử lý nhanh chóng và chính xác các email hợp pháp

Vai trò cốt lõi của email trong giao tiếp kinh doanh có nghĩa là quá trình xử lý bảo mật phải nhanh chóng, linh hoạt và chính xác – mà không cản trở hoạt động liên lạc hợp pháp. Kaspersky Security for Mail Server cung cấp các công nghệ bảo vệ hiệu quả nhất trong ngành chống lại mọi thứ từ email lừa đảo và thư rác đến các cuộc tấn công và phần mềm tống tiền xâm phạm email doanh nghiệp (BEC), với tỷ lệ sai sót gần như bằng 0, cho phép các email hợp pháp được truyền đi mà không bị gián đoạn.

Bảo vệ email ngoài cổng

Kaspersky Security for Mail Server phát hiện nội dung độc hại hoặc không mong muốn không chỉ ở cổng mà còn ở cấp hộp thư Microsoft Exchange Server riêng lẻ – hoặc/và Microsoft Exchange Online. Các cuộc tấn công lừa đảo bị trì hoãn được thiết kế để trốn tránh các biện pháp đối phó ở cấp cổng, thông báo BEC được tạo sau khi chiếm đoạt tài khoản và các tình huống đe dọa nội bộ không bao giờ cần đi qua cổng – tất cả những điều này đều có thể được xác định và xóa bỏ, khiến việc bảo vệ hộp thư máy chủ trở thành “điều bắt buộc”.

Các tính năng chính Kaspersky Security for Mail Server

Tính năng chính Kaspersky Security for Mail Server
Tính năng chính Kaspersky Security for Mail Server

bảo vệ chống lại phần mềm độc hại

Bảo vệ chống lại phần mềm độc hại nhiều lớp

Nhiều lớp bảo mật có khả năng ngăn chặn phần mềm độc hại lây truyền qua email phức tạp nhất – bao gồm phần mềm gián điệp, trình xóa dữ liệu, công cụ khai thác và phần mềm tống tiền – tất cả đều thường được dẫn đầu bởi hành vi lừa đảo có chủ đích. Dữ liệu chất lượng từ đám mây, phát hiện chính xác, đám mây và mô hình học máy tại chỗ, thông tin về mối đe dọa có được trên toàn cầu và dữ liệu nghiên cứu độc quyền kết hợp với nhau để đảm bảo là một trong những tỷ lệ phát hiện trên dương tính giả tốt nhất trong ngành.

phạm vi rộng

Phạm vi rộng của các tình huống: một giấy phép cho tất cả

Một giấy phép sản phẩm duy nhất bao gồm nhiều tình huống khác nhau – bao gồm tăng cường bảo vệ cơ sở hạ tầng gửi email hiện có của bạn hoặc xây dựng một cơ sở hạ tầng bảo mật mới. Một loạt các kiến trúc gửi email bao gồm nền tảng Linux hoặc Windows, bao gồm tại chỗ, ảo hóa, đám mây hoặc kết hợp những kiến trúc này, tất cả đều được bao gồm trong một sản phẩm duy nhất của Kaspersky

chống thư rác tự động

Chống thư rác tự động (có nội dung và địa chỉ nguồn uy tín)

Hệ thống chống thư rác của Kaspersky sử dụng các công cụ thông minh để giảm thiểu khả năng xảy ra kết quả sai khi chúng liên tục thích ứng với những thay đổi trong kỹ thuật của kẻ gửi thư rác. Dữ liệu danh tiếng được thu thập trên toàn cầu sẽ được xử lý trên đám mây và được sử dụng để cung cấp các khía cạnh AI, cung cấp cơ sở vững chắc để phát hiện thư rác hiệu quả.

chống lại thỏa hiệp email

Chống lại thỏa hiệp email doanh nghiệp (BEC)

Một hệ thống phát hiện dựa trên máy học chuyên dụng, với các mô hình thuật toán được cập nhật thường xuyên với các kịch bản mới, xử lý một số chỉ báo gián tiếp, cho phép hệ thống chặn ngay cả những email giả mạo thuyết phục nhất. Hỗ trợ các cơ chế xác thực người gửi như SPF/DKIM/DMARC giúp bảo vệ chống giả mạo nguồn – đặc biệt hữu ích trong việc chống lại các tình huống Lừa đảo Email Doanh nghiệp (BEC).

sandboxing

Sandboxing

Để bảo vệ khỏi phần mềm độc hại tinh vi nhất, khó hiểu nhất, các tệp đính kèm được thực thi trong môi trường mô phỏng an toàn, nơi chúng được phân tích để đảm bảo rằng các mẫu nguy hiểm không được đưa vào hệ thống công ty. Đối với người dùng Kaspersky Anti Targeted Attack, việc tích hợp sẽ bổ sung thêm tính năng “kích nổ” trong môi trường hộp cát nâng cao bên ngoài giống như thật – cung cấp mức độ đánh giá và phân tích động sâu hơn nhiều.

chống lừa đảo nâng cao

Chống lừa đảo nâng cao

Hệ thống chống lừa đảo tiên tiến của Kaspersky sử dụng phân tích dựa trên Mạng thần kinh để tạo ra các mô hình phát hiện hiệu quả. Với hơn 1.000 tiêu chí được sử dụng – bao gồm hình ảnh, kiểm tra ngôn ngữ, tập lệnh cụ thể – phương pháp được đám mây hỗ trợ này được hỗ trợ bởi dữ liệu thu thập được trên toàn cầu về các URL và địa chỉ IP độc hại và lừa đảo để cung cấp khả năng bảo vệ khỏi cả email lừa đảo đã biết và chưa biết/không giờ.

chặn truyền nội dung không an toàn

Chặn truyền nội dung không an toàn

Hệ thống lọc tệp đính kèm có thể định cấu hình của Kaspersky có thể phát hiện các tệp cải trang thường được tội phạm mạng sử dụng, xác định các tệp đính kèm nguy hiểm tiềm tàng. Chức năng giống như DLP cho phép quản trị viên định cấu hình các quy tắc phức tạp để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, được trang bị sức mạnh của Biểu thức chính quy và hưởng lợi từ vô số phương pháp hay nhất được cộng đồng tích lũy.

trước cổng

Trước cổng – khả năng phục hồi ở cấp độ hộp thư

Các công nghệ ở cấp độ hộp thư bao gồm:

  • Quét lại email – giải quyết các tình huống như kích hoạt URL lừa đảo bị trì hoãn.
  • Cách ly chống thư rác – lý tưởng cho môi trường có khả năng chịu đựng thấp. Các email đáng ngờ ở biên giới có thể bị cách ly tạm thời cho đến khi Kaspersky Security Network thu thập đủ bằng chứng để đưa ra phán quyết về việc liệu việc gửi có chắc chắn an toàn hay không.

khả năng hiển thị

Khả năng hiển thị

Giao diện dựa trên web rõ ràng, thân thiện với người dùng cho phép quản trị viên của bạn giám sát mức độ bảo vệ thư của công ty bằng các công cụ bao gồm:

  • Bảng điều khiển có thể cấu hình.
  • Trình xem sự kiện thuận tiện với tính năng tìm kiếm sự kiện Boolean mạnh mẽ.
  • Xuất sự kiện sang hệ thống SIEM của bạn.
  • Báo cáo trong bảng điều khiển hoặc gửi qua email.
  • Theo dõi sức khỏe hệ thống.

mở rộng quy mô

Mở rộng quy mô và khả năng phục hồi

Giải pháp hỗ trợ các kiến trúc phân cụm nhằm giải quyết lưu lượng truy cập ngày càng tăng và đảm bảo khả năng phục hồi của toàn bộ hệ thống bảo mật email trong trường hợp xảy ra thảm họa. Để đảm bảo rằng không có dữ liệu quan trọng nào bị mất do khử trùng, xóa hoặc do sự cố kỹ thuật, các tin nhắn gốc có thể được sao lưu theo tiêu chí do quản trị viên chỉ định, mang lại quyền truy cập không có rủi ro.

quản lý và kiểm soát truy cập

Quản lý và kiểm soát truy cập

Quy tắc linh hoạt cho phép quản trị viên thiết lập chính sách kết hợp nhiều tiêu chí và theo dõi mọi nỗ lực vi phạm. Đối với Công cụ Email Bảo mật tất cả trong một, các công cụ chuyên dụng để định cấu hình các khía cạnh không bảo mật của hệ thống được cung cấp trong cùng bảng điều khiển quản lý. Kiểm soát truy cập dựa trên vai trò có nghĩa là các quản trị viên riêng biệt có thể được phân bổ cho các khu vực khác nhau của doanh nghiệp hoặc cho các khách hàng khác nhau.

phát hiện mở rộng

Phát hiện và phản hồi mở rộng

Việc tích hợp với Kaspersky Anti Targeted Attack cho phép bạn truy cập vào hàng loạt công nghệ phát hiện cấp chuyên gia bao gồm hộp cát nâng cao, trình phân tích mối đe dọa trên thiết bị di động, nguồn cấp dữ liệu đặc biệt chứa dữ liệu C&C và hơn thế nữa. Sau khi phát hiện thành công, một cuộc tấn công có mục tiêu có thể bị gián đoạn bằng cách chặn các thành phần của nó thông qua việc tìm và cách ly chúng trên các lớp cơ sở hạ tầng khác nhau, sử dụng các kịch bản sản phẩm chéo XDR.

>>Tài liệu Datasheet

Trên đây là tính năng chính của Phần mềm Kaspersky Security for Mail Server (KL4313). Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các Phần mềm bản quyền khác, bạn vui lòng gọi đến số HOTLINE của công ty 028 777 98 999. Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đang đợi điện thoại của bạn!

*Kaspersky Security cho Microsoft Office 365 – Bảo vệ email thế hệ tiếp theo:

(1 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Kaspersky Security for Mail Server (KL4313)

Đang cập nhật...