.
.
.
.
.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Kaspersky Endpoint Security for Business – Advanced (KL4867)

Mã: KL4867 Danh mục: ,

Liên hệ (giá đã VAT)

✅ Phát hiện và vá các lỗ hổng để giảm điểm truy cập tấn công

✅Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ triển khai hệ điều hành và phần mềm

✅ Hợp lý hóa việc quản lý bảo mật tập trung với bảng điều khiển đám mây hoặc web

✅ Mã hóa dữ liệu để ngăn chặn thiệt hại do rò rỉ dữ liệu trên thiết bị bị mất

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup
FlashSale vnsup

Thông tin Kaspersky Endpoint Security for Business – Advanced (KL4867)

Giới thiệu Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced

Doanh nghiệp của bạn lưu giữ dữ liệu bảo mật cần được giữ an toàn, đó là lý do tại sao chúng tôi làm nhiều việc hơn là chỉ bảo vệ mọi điểm cuối. Bảo mật thích ứng phát hiện các mối đe dọa nâng cao, trong khi việc tăng cường bảo mật máy chủ tăng cường khả năng bảo vệ hiệu suất cao bằng các biện pháp kiểm soát ứng dụng, web và thiết bị bổ sung để ngăn chặn hành vi trộm cắp thông tin tài chính và công ty.

giới thiệu kaspersky endpoint security for business advanced
Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced
 • Phát hiện và vá các lỗ hổng để giảm điểm truy cập tấn công
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các tác vụ triển khai hệ điều hành và phần mềm
 • Hợp lý hóa việc quản lý bảo mật tập trung với bảng điều khiển đám mây hoặc web
 • Mã hóa dữ liệu để ngăn chặn thiệt hại do rò rỉ dữ liệu trên thiết bị bị mất

Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced bao gồm tất cả các chức năng được cung cấp bởi Kaspersky Endpoint Security for Business Select, cùng với các công nghệ nâng cao bổ sung thậm chí còn làm được nhiều việc hơn để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Thách thức hiện nay

gia tăng áp lực

Gia tăng áp lực từ các cuộc tấn công

Hiện nay, các công cụ tội phạm mạng rất rẻ nên chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể các sự kiện và rủi ro bảo mật. Phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp tài chính, lừa đảo và các mối đe dọa khác có thể gây tổn thất nghiêm trọng cho tổ chức của bạn – đặc biệt nếu bạn đang trong giai đoạn chuyển đổi kỹ thuật số.

cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng không đồng nhất để bảo vệ

Sự gia tăng của các dịch vụ làm việc từ xa, đám mây và quy trình linh hoạt, tất cả chiến lược bảo mật đều cần phải bao phủ toàn bộ các thiết bị đầu cuối của bạn, bao gồm máy tính xách tay, máy trạm, máy chủ và điện thoại di động – bao gồm cả các thiết bị cá nhân dùng cho công việc. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về tất cả các hệ điều hành khác nhau mà bạn đang hỗ trợ.

mức độ phức tạp cao

Mức độ phức tạp cao phải đối mặt

Cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp và chuyên môn cần thiết để hỗ trợ và bảo vệ nó đều phải trả giá. Bạn cần đầu tư hiệu quả vào các giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu bảo mật doanh nghiệp đang thay đổi của mình – về thời gian, ngân sách, nhân sự và các kỹ năng cụ thể.

Giải pháp đề xuất

bảo mật thích ứng linh hoạt

Bảo mật thích ứng linh hoạt

Bạn cần:

 • Bảo vệ toàn diện dữ liệu, nhân viên và cơ sở hạ tầng của bạn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Dựa vào thông tin tình báo về mối đe dọa mới nhất và đáng tin cậy nhất để phát hiện và chống lại các mối đe dọa mới và mới nổi đang tiến tới bạn.
 • Nhận biết các kiểu hành vi đe dọa, do đó, ngay cả những mối đe dọa chưa biết cũng có thể bị vô hiệu hóa.
 • Giảm bề mặt tấn công của bạn bằng cách kiểm soát những ứng dụng, trang web và thiết bị nào có thể tương tác với điểm cuối và người dùng của bạn.

giải pháp duy nhất

Một giải pháp duy nhất cho mọi nền tảng

Bạn sẽ tìm kiếm:

 • Bảo mật tốt nhất có thể cho mọi máy trạm, máy chủ và thiết bị di động mang dữ liệu của bạn – dù dữ liệu đó nằm ở đâu và dù bạn có sở hữu dữ liệu đó hay không. Hãy suy nghĩ về các điểm xâm nhập của mối đe dọa cũng như cách bảo vệ các cổng web và email mà không khiến nhóm của bạn phải làm thêm việc.
 • Sự đảm bảo rằng bạn có thể bao quát mọi hệ điều hành trong môi trường hỗn hợp của mình – bao gồm Windows, Mac, Linux, iOS và Android – bằng một giải pháp duy nhất, hoạt động từ một bảng điều khiển duy nhất.

quản lý linh hoạt

Quản lý linh hoạt và tự động hóa nhiệm vụ

Và bạn sẽ muốn tối đa hóa nguồn lực của mình bằng:

 • Mức độ tự động hóa cao – đặc biệt đối với các tác vụ thiết yếu nhưng thường xuyên như vá lỗi và triển khai hệ điều hành. Thời gian và kiến thức chuyên môn của nhóm bạn quá quý giá để có thể lãng phí.
 • Khả năng quản lý từ xa – cho dù thiết lập máy trạm ở văn phòng tại nhà hay bảo mật dữ liệu bằng các tùy chọn mã hóa.
 • Tập trung hóa. Không cần phải né tránh giữa các bảng điều khiển – bạn cần quản lý một màn hình tích hợp, đơn giản, ở phạm vi của bạn hoặc trên đám mây.

Trường hợp sử dụng

tự động bảo vệ

Tự động bảo vệ hệ thống của bạn

Phát hiện dựa trên hành vi là một phần trong phương pháp bảo vệ đa lớp, thế hệ tiếp theo của Kaspersky. Đó là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ khỏi các mối đe dọa nâng cao như phần mềm độc hại không dùng tệp, phần mềm tống tiền và phần mềm độc hại zero-day.

Việc sử dụng dữ liệu từ Kaspersky Security Network đảm bảo phản hồi nhanh hơn trước các mối đe dọa mới, cải thiện hiệu suất của các thành phần bảo vệ và giảm khả năng xảy ra kết quả dương tính giả. Cuối cùng, tỷ lệ phát hiện vượt trội và bảo mật thích ứng tích hợp đồng nghĩa với việc phản ứng nhanh trước các cuộc tấn công với tỷ lệ sai sót tối thiểu.

giảm thiểu chi phí

Giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí

Quản lý Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced từ bảng điều khiển đám mây. Cách tiếp cận dựa trên SaaS này không yêu cầu đầu tư phần cứng và khiến bạn tập trung vào các sáng kiến kinh doanh thay vì dành thời gian cho các bản cập nhật, hỗ trợ và tính khả dụng – cơ sở hạ tầng đám mây của chúng tôi sẽ đảm nhiệm tất cả.

Và hãy nghĩ về thời gian nhóm của bạn dành cho việc tăng cường điểm cuối, quản lý thiết bị từ xa, triển khai hệ điều hành, quản lý bản vá và mã hóa. Kaspersky Endpoint Security hợp lý hóa và tự động hóa tất cả các tác vụ này và hơn thế nữa – cung cấp một giải pháp duy nhất và một giao diện web để quản lý mọi thứ. Không còn bảng điều khiển riêng biệt hoặc các sản phẩm khác nhau cho từng tác vụ hoặc loại thiết bị.

giảm diện tích tấn công

Giảm diện tích tấn công của bạn

Căn chỉnh các thiết bị từ xa với bảo mật CNTT của công ty bạn. Kiểm soát ứng dụng ảnh hưởng đến cả năng suất (ví dụ: bằng cách hạn chế quyền truy cập vào ứng dụng trò chơi hoặc mạng xã hội) và bảo mật Nhân viên có thể trở thành nạn nhân của lừa đảo và phần mềm độc hại trên các ứng dụng bị bẻ khóa và trang web đáng ngờ.

Trong khi chỉ cần cắm modem USB, máy in nối mạng có thể dẫn đến rò rỉ dữ liệu nhạy cảm Tất cả các vectơ tấn công này, cộng với rủi ro do lỗi của con người, có thể được giảm thiểu đáng kể thông qua việc áp dụng các biện pháp kiểm soát Ứng dụng, Web và Thiết bị chi tiết.

Kiểm soát thích ứng sự cố có nghĩa là bạn có thể củng cố các chính sách chung và xem hệ thống sẽ áp dụng các quy tắc như thế nào, dựa trên hành vi của người dùng.

bảo vệ dữ liệu vững chắc

Xây dựng kịch bản bảo vệ dữ liệu vững chắc

Các cuộc tấn công ngày nay sử dụng các công cụ và ứng dụng hợp pháp cho phép các tác nhân đe dọa tìm ra các lỗ hổng mới và cách khai thác zero-day trong các ứng dụng phổ biến. Quản lý bản vá tự động giúp giảm đáng kể rủi ro đối với dữ liệu của bạn khỏi các cuộc tấn công này, đồng thời mã hóa dữ liệu đảm bảo rằng chỉ những người dùng hợp pháp mới có thể truy cập các tệp nhạy cảm cụ thể hoặc thiết bị bên ngoài. Mã hóa toàn bộ ổ cứng cũng bảo vệ dữ liệu nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Sự tích hợp có sẵn trong Kaspersky Total Security for Business Advanced cũng bảo vệ sự cộng tác và chia sẻ tệp của Microsoft Office 365, đồng thời giúp ngăn chặn rò rỉ PII (Thông tin nhận dạng cá nhân).

Bảng so sánh

select

Select

advanced

Advanced

total

Total

Phòng thủ cho PC, Linux, Mac, Android, iOS
Bảo vệ cho ứng dụng và máy chủ đầu cuối
Bảo vệ cổng web và máy chủ email
Phòng chống mối đe dọa di động
Điều khiển ứng dụng, web và thiết bị cho PC
Công cụ phát hiện hành vi, khắc phục
Đánh giá lỗ hổng và phòng chống khai thác
Quyền biến môi trường và HIPS
Tích hợp AMSI, Microsoft Active Directory, Syslog, RMM, PSA, EMM
Tích hợp Kaspersky Sandbox và Kaspersky EDR Optimum
Kiểm soát và bảo vệ mối đe dọa Web, Email cho máy chủ
Kiểm soát thích ứng sự cố và quản lý bản vá
Mã hóa và quản lý mã hóa tích hợp trong hệ điều hành
Tích hợp SIEM nâng cao, cài đặt hệ điều hành và phần mềm của bên thứ ba
Lọc nội dung gửi đến và gửi đi
Bảo vệ chống thư rác ở cấp cổng
Bảo mật lưu lượng truy cập web và kiểm soát web ở cấp cổng

>>Tài liệu Datasheet

Trên đây là tính năng chính của Phần mềm Kaspersky Endpoint Security for Business – Advanced (KL4867). Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các Phần mềm bản quyền khác, bạn vui lòng gọi đến số HOTLINE của công ty 028 777 98 999. Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đang đợi điện thoại của bạn!

(1 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Kaspersky Endpoint Security for Business – Advanced (KL4867)

Đang cập nhật...