Hiển thị 1–20 của 86 kết quả

Tai nghe call center hay còn gọi là tai nghe tổng đài hay tai nghe telesale, đây là một dòng tai nghe chuyên dụng dành cho nhân viên các phòng CSKH, Bán hàng,… tại doanh nghiệp, tại các tổng đài lớn được hầu hết các điện thoại viên sử dụng hằng ngày trong công việc.

Hiện nay, tai nghe Jabra đang được các điện thoại viên đánh giá là có chất lượng khá tốt. Tai nghe này được thiết kế một cách tinh tế, không hào nhoáng lại tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tai nghe call center gồm hai loại chính là: Mono Headset ( Tai nghe 1 tai ) và Duo Headset ( Tai nghe 2 tai ). Về chất lượng âm thanh thì Tai nghe Duo cho chất lượng âm thanh tốt hơn tai nghe Mono. Tuy nhiên, sử dụng tai nghe Duo thời gian dài sẽ dễ gây nhức đầu hơn so với Tai nghe Mono.

Như vậy, tùy theo sở thích, công việc cũng như phong cách của mỗi người mà chọn lựa cho mình loại tai nghe phù hợp.

Liên hệ nhân viên sale Ngọc Thiên 02877798999 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

1,012,000
1,060,000
3,958,000
929,000
Hết hàng

Tai nghe Jabra CallCenter

JABRA NINJA USB MONO

0
Hết hàng
0
Hết hàng
0
Hết hàng
Hết hàng
0
Hết hàng
0
0

Ngọc Thiên là đơn vị cung cấp thiết bị tai nghe tổng đài tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp các loại tai nghe call center Jabra như: Tai nghe có dây Jabra, tai nghe Jabra không dây, tai nghe Jabra dùng cho điện thoại bàn, tai nghe Jabra cho máy tính, Tai nghe Jabra có mic chống ồn, tai nghe Jabra chính hãng, Jabra Vietnam,... Đặc điểm nổi bật của tai nghe call center Jabra: Microphone có khả năng loại tiếng ồn, Chất lượng âm thanh tốt, Độ bền cao, Dễ dàng sử dụng.