.
.
.
.
Barco ClickShare CS-100 Huddle
Barco ClickShare CS-100 Huddle
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Barco ClickShare CS-100 Huddle

Liên hệ (giá đã VAT)

Hệ thống trình bày không dây cho không gian lộn xộn

  • Kết nối không dây với màn hình trung tâm
  • 1 người dùng trên màn hình
  • Chia sẻ từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
  • Đầu ra HDMI
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Barco ClickShare CS-100 Huddle

Hợp tác tốt hơn, trong các nhóm nhỏ. Không gian lộn xộn là không gian sáng tạo, linh hoạt, đơn giản và trực quan, nơi bạn mang thiết bị của riêng mình để chia sẻ, thảo luận, tương tác. Nhanh chóng và dễ dàng.
Đó là lý do tại sao Barco đã phát triển ClickShare CS-100 Huddle. Với hệ thống thuyết trình không dây này được thiết kế để cộng tác tự phát trong không gian lộn xộn, người dùng chỉ cần chia sẻ những gì trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của họ, trên màn hình thuyết trình. Không có dây cáp, không có thiết lập, không phải chờ đợi để tham gia. Tập trung vào những gì quan trọng.

Biến không gian lộn xộn thành không gian cộng tác sôi động

CS-100 Huddle mang đến sự chia sẻ nội dung nhanh chóng, sáng tạo cho các phòng họp và phòng họp nhỏ. Nó cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một trải nghiệm cuộc họp thống nhất từ ​​không gian lộn xộn đến phòng họp. Bất cứ ai – kể cả khách – có thể kết nối và chia sẻ, không cần đào tạo. Sử dụng Ứng dụng ClickShare để tải nội dung từ thiết bị của bạn trên màn hình phòng họp. Đảm bảo   cài đặt phiên bản chương trình cơ sở 1.7 trên Đơn vị cơ sở của bạn để cho phép trải nghiệm tốt nhất với Ứng dụng máy tính để bàn. Hoặc đặt hàng Nút ClickShare ngoài gói để chia sẻ nội dung đơn giản, phong phú.

Phù hợp với công ty của bạn

CS-100 Huddle là model độc lập có đầu ra HDMI. Cho phép tối đa 8 người dùng kết nối và, với một người dùng chia sẻ cùng một lúc. Nó cũng có thể được tích hợp trong mạng công ty và được quản lý tập trung. Để tận hưởng trải nghiệm thống nhất từ ​​không gian lộn xộn của bạn đến phòng họp của bạn. CS-100 Huddle bao gồm các tính năng bảo mật ClickShare tiêu chuẩn bao gồm mã hóa, quản lý đăng nhập, https và khả năng ẩn SSID của mạng không dây của Đơn vị cơ sở.

CS-100 Huddle là sản phẩm được chứng nhận ISO 27001.

(96 bình chọn)

Thông số kỹ thuật của Barco ClickShare CS-100 Huddle

Đang cập nhật...