.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Bộ phát wifi D-Link DIR-890L

Liên hệ (giá đã VAT)

“Wi-Fi Premium 4K/HD GAMING Kết nối Wi-Fi đa thiết bị đồng thời như Streaming HD/ 4K, Gaming online, Phù hợp cho: Biệt thự, Căn hộ cao cấp, Chuỗi siêu thị điện máy, Quán café Wi-Fi cao cấp, Nhà hàng, Showroom lớn”

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Bộ phát wifi D-Link DIR-890L

Thiết bị mạng D-Link DIR 890L được trang bị hàng loạt những tính năng tiên tiến. Giúp tối ưu hóa tốc độ, độ bao phủ và hiệu suất. Mang đến hệ thống mạng lý tưởng cho những không gian rộng lớn. Và cả những người dùng chuyên nghiệp để trải nghiệm phát trực tiếp video chuẩn HD và chơi game trực tuyến. Mà không bị ảnh hưởng từ nhiều thiết bị kết nối khác trong nhà.

Cấu tạo

Sản phẩm có thiết kế độc đáo với tông màu đỏ sang trọng. Mặt trước có dãy đèn tín hiệu để bạn biết trạng thái hoạt động của thiết bị trong khi toàn bộ cổng kết nối. Nút chức năng được bố trí ở mặt sau. Tại đó, bạn có 1 cổng WAN Ethernet Gigabit 10/100/1000, 4 cổng LAN Ethernet Gigabit 10/100/1000 và một nút WPS. Để thiết lập kết nối nhanh an toàn. Đặc biệt, sản phẩm còn được hỗ trợ 1 cổng USB 3.0 và 1 cổng USB 2.0 làm tăng thêm tính đa dụng.

Thiết bị cũng được trang bị 6 ăng ten bên ngoài cùng bộ khuếch đại công suất cao. Sẽ mang lại khả năng phủ sóng mạnh mẽ hơn. Cho không gian giải trí cũng như làm việc của bạn.

Hiệu năng 

Với tổng tốc độ truyền lên đến 3,2 Gbps. Ở cả ba băng tần 2.4 GHz, 5 GHz và 5 GHz. Thiết bị dễ dàng xử lý các hoạt động yêu cầu cao hay làm nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn giữ được sự ổn định. Bên cạnh đó, sản phẩm được hỗ trợ công nghệ AC Smart Beam cao cấp. Giúp hạn chế vùng Wi Fi chết bằng cách hướng tín hiệu trực tiếp đến thiết bị của bạn một cách phù hợp.

 

 

 

Cuối cùng, Thiết bị mạng D-Link DIR 890L được hỗ trợ với ứng dụng D-Link QRS thông minh. Bạn có thể dễ dàng cấu hình hệ thống mạng gia đình ngay trên iPhone, iPad hay điện thoại Android của mình. Chỉ với việc cài đặt ứng dụng QRS Mobile v1.5 mà không cần dùng đến máy tính.

 

 

 

 

 

(95 bình chọn)
Thương hiệu

Thiết bị mạng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ phát wifi D-Link DIR-890L”

Thông số kỹ thuật của Bộ phát wifi D-Link DIR-890L

Đang cập nhật...