.
.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Bộ điều khiển HPE LIC-AP JW474AAE

Liên hệ (giá đã VAT)

Aruba LIC-RFP Controller RFProtect Per AP License E-LTU

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup

Thông tin Bộ điều khiển HPE LIC-AP JW474AAE

Bộ điều khiển di động của Argentina tạo ra một mạng thống nhất. Duy nhất quản lý truy cập có dây và không dây trên khắp các địa điểm trong nhà, ngoài trời và từ xa. 

Nhận thức được tất cả các thiết bị mạng, người dùng, ứng dụng và vị trí. Bộ điều khiển di động cũng duy trì cấu hình và tự động cập nhật phần mềm cho các Bộ điều khiển di động khác. Công tắc truy cập di động và điểm truy cập (AP).

Chạy hệ điều hành ArubaOS, Bộ điều khiển di động hỗ trợ các khả năng tích hợp. Bao gồm cả Tường lửa thực thi chính sách được chứng nhận ICSA (PEF ™) với công nghệ Aruba AppRF. Máy phân tích phổ RFProtect ™ và bảo vệ xâm nhập không dây, VIA ™ để kết nối từ xa an toàn, mật mã nâng cao và Quản lý vô tuyến thích ứng ™ (ARM ™). Để tối ưu hóa hành vi của máy khách Wi-Fi.

ArubaOS® là hệ điều hành và công cụ ứng dụng cho tất cả các Thiết bị điều khiển di động và mạng LAN không dây (WLAN) của Aruba.

Kiến trúc phần mềm của ArubaOS được thiết kế cho hiệu năng. Có thể mở rộng và được xây dựng bằng ba thành phần cốt lõi.

Đầu tiên

Một hạt nhân giám sát cứng, đa lõi, đa luồng quản lý quản trị, xác thực. Ghi nhật ký và các chức năng vận hành hệ thống khác.

Thứ hai

Một hệ điều hành thời gian thực nhúng hỗ trợ phần cứng xử lý gói chuyên dụng. Thực hiện tất cả các chức năng định tuyến, chuyển mạch và tường lửa.

Thứ ba

Một công cụ mã hóa / giải mã được lập trình được xây dựng trên phần cứng chuyên dụng. Cung cấp mã hóa từ máy khách đến lõi cho lưu lượng dữ liệu người dùng không dây và máy khách VPN phần mềm.

 

Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Bộ điều khiển HPE LIC-AP JW474AAE

Đang cập nhật...