.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Bộ điều khiển âm lượng Bosch LBC 1401/10

Liên hệ (giá đã VAT)

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Bộ điều khiển âm lượng Bosch LBC 1401/10

Bộ điều khiển âm lượng Bosch LBC 1401/10

1. Sơ lược chung về bộ điều khiển âm lượng Bosch LBC  1401/10

Bosch giới thiệu chiết ápLBC 1401/10 nhằm cung cấp các giải pháp truyền thanh công cộng toàn diện. Với công suất 12W, rơ-le ghi đè cài sẵn 24 VDC, bổ sung hệ thống xoay liên tục, LBC 1401/10 thích hợp với các hệ thống 3 dây và 4 dây. Bộ điều khiển LBC 1401/10 giá rẻ, bảo hành 12 tháng.

2. Chức năng của bộ điều khiển âm lượng Bosch LBC 1401/10

1.1. Hoạt động

Hệ thống truyền thanh công cộng thường được sử dụng cho cả thông báo và phân phối nhạc nền. Để tăng hiệu suất của hệ thống truyền thanh, có thể sử dụng chiết áp Bosch LBC 1401/10 để điều chỉnh mức cục bộ. Ngoài ra, có thể lắp đặt bộ chọn chương trình để chọn cục bộ năm chương trình khác nhau. Như vậy, trong trường hợp có thông báo (khẩn cấp), rơ le tích hợp đảm bảo rằng thông điệp được truyền phát ở mức cài đặt sẵn, độc lập với thiết đặt âm lượng cục bộ.

Thiết kế bộ điều khiển âm lượng LBC 1401/10 có công suất tối ưu là 12W. Tổng tải của loa kết nối với bộ điều khiển âm lượng không được vượt quá công suất định mức. Điều khiển âm lượng có hai phiên bản riêng. Một loại là phiên bản tiết kiệm điện năng. Chen ngang âm lượng 4 dây (các kiểu /10), trong đó rơ le ghi đè được kích hoạt trong cuộc gọi khẩn cấp. Một loại là phiên bản dự phòng, chen ngang âm lượng 4 dây (các kiểu /20), trong đó rơ le ghi đè bị hủy kích hoạt trong cuộc gọi khẩn cấp.

LBC 1401/10 thiết kế và màu sắc kín đáo trong mọi nội thất. Dòng sản phẩm này thiết kế theo phong cách châu Âu. Do đó, bộ điều khiểm âm lượng Bosch chính hãng dễ lắp đặt, hoạt động và độ tin cậy được tối ưu hóa theo thiết kế.

Một lưu ý quan trọng khi dùng sản phẩm này là người dùng có thể kết hợp bộ điều khiển âm lượng. Và bộ chọn chương trình với bộ chuyển mạch hệ thống 55 và phụ kiện đạt chuẩn Gira.

Nối liên thông: Kết nối kiểu vít

1.2. Chứng nhận và Phê chuẩn của bộ điều khiển âm lượng chính hãng

Các chuyên gia Bosch với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành. Âm thanh kỹ thuật đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm tối ưu chiết áp LBC 1401/10. Bộ điều khiển âm lượng này tích hợp những ưu điểm vượt trội về nhiều mặt. Đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lắp đặt.

Để đảm bảo cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

(100 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Bộ điều khiển âm lượng Bosch LBC 1401/10

Đang cập nhật...