.
.
.
.
.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Bộ chuyển đổi USB 3.0 Gigabit Ethernet DUB ‑ 1312

Liên hệ (giá đã VAT)

Bộ điều hợp Ethernet Gigabit DUB-1312 USB 3.0 cho phép bạn ngay lập tức thêm kết nối gigabit vào máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính netbook của bạn

 

 

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup
FlashSale vnsup

Thông tin Bộ chuyển đổi USB 3.0 Gigabit Ethernet DUB ‑ 1312

Bộ điều hợp Ethernet Gigabit DUB-1312 USB 3.0 cho phép bạn ngay lập tức thêm kết nối gigabit vào máy tính để bàn. Máy tính xách tay hoặc máy tính netbook của bạn. Kết hợp SuperSpeed ​​USB 3.0 với kết nối Gigabit Ethernet. Bạn có thể chuyển các tệp lớn một cách nhanh chóng. Phát trực tuyến phim độ phân giải cao mà không cần đệm hoặc thực hiện các bản sao lưu dự phòng cho máy chủ. Hoặc thiết bị lưu trữ mạng. Chỉ cần cắm DUB-1312 vào cổng USB 3.0 khả dụng và bạn đã sẵn sàng kết nối với mạng của mình. Với tốc độ và độ tin cậy của kết nối gigabit có dây. DUB-1312 cũng tương thích hoàn toàn với các chuẩn USB trước đó.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Chỉ cần cắm Bộ điều hợp Ethernet 3.0 Gigabit DUB-1312 vào cổng USB 3.0 của máy tính của bạn. Và nó sẽ được cài đặt và sẵn sàng trong vài giây. Các trình điều khiển được cài đặt tự động 1 , không cần phải cài đặt các chương trình bổ sung. Hoặc sử dụng các cài đặt máy tính của bạn. Để thuận tiện hơn, thiết kế nhỏ gọn của bộ chuyển đổi có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhét DUB-1312 vào túi hoặc túi máy tính xách tay và mang theo bên mình. Nếu bạn đang thêm kết nối Gigabit vào máy tính để bàn của mình. DUB-1312 sẽ loại bỏ yêu cầu mở máy tính của bạn để cài đặt card mạng. Và nó cũng giữ cho các khe cắm mở rộng của máy tính của bạn miễn phí cho các mục đích sử dụng khác.

Chức năng tiết kiệm năng lượng

Cấp nguồn cho DUB-1312 được cung cấp trực tiếp bởi cổng USB. Loại bỏ sự cần thiết của bộ chuyển đổi nguồn AC bên ngoài. DUB-1312 không chỉ hỗ trợ các tính năng tiết kiệm năng lượng của tiêu chuẩn USB 3.0. Mà còn bao gồm chức năng treo và tiếp tục tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu mức tiêu thụ điện khi lưu lượng mạng sáng. Thiết bị không hoạt động hoặc khi rút cáp Ethernet. Tính năng này đặc biệt hữu ích. Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay. Vì nó giúp tiết kiệm pin, cho phép bạn tiếp tục làm việc lâu hơn mà không cần phải sạc lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Bộ chuyển đổi USB 3.0 Gigabit Ethernet DUB ‑ 1312

Đang cập nhật...