.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Bộ chia mạng 8 cổng D-link DES-1008C

Liên hệ (giá đã VAT)

  • 8 cổng LAN: 10/100 Mbps
  • Vải chuyển mạch: 1.6 Gbps
  • Cân nặng: 74,8g
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Bộ chia mạng 8 cổng D-link DES-1008C

Bộ chuyển mạch không được quản lý DES-1008C 10/100 Mbps. Là giải pháp chuyển đổi mạng cắm và chạy cho SOHO và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Muốn các cổng cho phép bạn dễ dàng mở rộng mạng của bạn và cung cấp một cách nhanh chóng. Để nâng cấp mạng của bạn lên kết nối nhanh.

Kết nối nhanh được thực hiện dễ dàng

Với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 200 Mbps ở chế độ full duplex hoàn toàn. Công tắc này rất lý tưởng để truyền tệp nhanh, chơi trò chơi trực tuyến và phương tiện truyền phát mượt mà. Nó có các cổng Ethernet dễ truy cập với đèn LED trên mỗi cổng. Để dễ dàng phân biệt trạng thái liên kết. Crossover MDI / MDIX tự động làm cho kết nối trở thành một cinch; chỉ cần cắm cáp của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi.

Bảo tồn năng lượng

DES-1008C triển khai Ethernet hiệu quả năng lượng 802.3az. Giúp tiết kiệm năng lượng và giảm nhiệt tự động mà không làm giảm hiệu suất hoặc chức năng. Công tắc có thể phát hiện khi tắt máy tính được kết nối hoặc khi không có lưu lượng Ethernet và sẽ đặt cổng ở chế độ chờ. Tiết kiệm một lượng điện năng đáng kể. Ngoài ra, công tắc tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng cho mỗi cổng cho chiều dài cáp được kết nối với nó, chỉ sử dụng nhiều năng lượng theo yêu cầu. Cả hai tính năng này hoạt động cùng nhau để giúp bạn tiết kiệm điện tự động.

Cài đặt Plug and Play đáng tin cậy

DES-1008C là thiết bị Plug-and-Play không cần cấu hình, vì vậy việc thiết lập rất đơn giản và không gặp rắc rối và bạn có thể dễ dàng kết nối nhiều máy tính, chia sẻ tệp, nhạc và video trên mạng gia đình hoặc văn phòng nhỏ hoặc thậm chí tạo môi trường chơi game nhiều người chơi. Điều khiển luồng 802.3x trên mỗi cổng giúp giảm thiểu các gói bị rơi khi bộ đệm nhận của cổng đầy, mang lại cho bạn kết nối đáng tin cậy hơn cho tất cả các thiết bị được kết nối của bạn

(98 bình chọn)
Thương hiệu

Thiết bị mạng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chia mạng 8 cổng D-link DES-1008C”

Thông số kỹ thuật của Bộ chia mạng 8 cổng D-link DES-1008C

Đang cập nhật...