Ứng dụng của máy in nhiệt

1. ỨNG DỤNG CỦA GIẤY IN NHIỆT

Hiện nay, trên thị trường giấy in hóa đơn nhiệt hay còn gọi là giấy in bill, giấy in hóa đơn tính tiền, giấy in bill tính tiền được phát triển rộng rãi. Từ các nhà hàng, quán ăn, karaoke…v,v. Đã sử dụng sản phẩm này trong việc in ấn, quản lý, phát hành các hóa đơn thanh toán. Hay thậm chí là nó còn được ứng dụng trong các đơn vị dịch vụ vận chuyển để in vé, biên nhận trong dịch vụ của ngân hàng(ATM), hay biên lai thanh toán của của các dịch vụ tiện ích khác. Nhìn chung kết hợp với sự phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin. Nó được xem như một giải pháp đầu ra gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí.

2. QUY CÁCH ỨNG DỤNG CỦA GIẤY IN NHIỆT

Giấy in nhiệt K57x45mmỨNG DỤNG CỦA GIẤY IN NHIỆT

Giấy in nhiệt K80x45mm

  Giấy in hóa đơn nhiệt hiện nay trên thị trường lưu hành thông dụng phù hợp với hệ thống máy in nhiệt, POS ở hai khổ là: Khổ giấy 80mm (K80) và khổ giấy 57-58mm (K57). Với nhiều đường kính khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với thiết bị in ấn.

Các đường kính thông dụng sau khi xác định khổ giấy: ∅30; ∅35; ∅40; ∅45; ∅50; ∅55; ∅60; ∅65; ∅80.

Để sở hữu được hệ thống tính tiền chuyên nghiệp (thiết bị in, phần mềm quản lý, giấy in hóa đơn, quy trình quản lý). Hay chỉ đơn giản là  với hệ thống có sẵn bạn cần sử dụng loại giấy in nhiệt nào phù hợp với chi phí tiết kiệm (giá cạnh tranh) mà vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mĩ. Xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN – NGỌC THIÊN SUPPLY LTD

Trụ sở: 100/18 Ngô Mây-Quy Nhơn-Bình Định.
Hotline: 0899399028

Cung cấp sỉ và lẻ giấy in nhiệt, tem nhãn mã vạch thiết bị đọc và in mã vạch, uy tín, chất lượng , giá cả cạnh tranh.