Tư vấn lắp đặt camera khu phố

Tư vấn lắp đặt camera khu phố

Tư vấn lắp đặt camera khu phố

Lắp đặt camera quan sát khu phố, tổ dân phố đang là vấn đề lo ngại. Đặc biệt quan tâm cho những năm gần đây. Với việc phát triển kinh tế, nên việc đảm bảo an toàn an ninh của dân phố đang được chú trọng cao.  Hiện nay về việc lắp đặt camera quan sát không còn xa lạ với người dân. Dịch vụ lắp đặt khu phố cũng ví như lắp nhiều con mắt. Để quan sát tiện ích cho con người dễ sử dụng và dễ quan sát . Hàng loạt camera an ninh được triển khai nhiều nơi như công ty, gia đình, nhà hàng, … Nhưng đặc biệt là camera khu phố đã được một số quận và thành phố hưởng ứng và sử dụng để bảo vệ an ninh trật tự của khu phố . Hiện nay, lắp đặt camera quan sát khu phố đang trở nên rất phổ biến ở nơi công cộng. Việc các camera quan sát ghi nhận lại sự việc. Ghi nhớ các sự cố đã xảy ra, sẽ xảy ra và nhất là hình ảnh các nghi phạm Sẽ hỗ trợ cho việc tìm điều tra được dễ dàng hơn. Hay việc ngăn chặn, phòng chống cũng được kịp thời, giúp cho cuộc sống của người dân, an ninh trật tự ngày càng được đảm bảo và ổn định hơn. Việc đi lại hay làm việc vào đêm khuya cũng an toàn hơn vì đã có camera đảm bảo an ninh.

tu-van-lap-dat-camera-khu-pho

1. Mô hình giải pháp camera giám sát an ninh xã phường

tu-van-lap-dat-camera-khu-pho

2. Lợi ích giải pháp lắp đặt camera quan sát tại các khu phố:

 • Hệ thống camera giám sát giúp địa bàn hướng tới một khu văn minh, hiện đại.
 • Giám sát tài sản khu vực, hạn chế mất cắp hoặc phát hiện xử lý kịp thời
 • Các trường hợp cố tình gây rối, phá hoại, trộm cắp tài sản.
 • Răn đe tội phạm: Điều này rất quan trọng và  cũng là lợi ích rõ ràng nhất của việc cài đặt camera an ninh.
 • Thu thập chứng cứ
 • Có camera lắp đặt ở những nơi chiến lược sẽ có ích khi bạn cần phải theo dõi hành động, diễn biến của người hoặc một sự kiện nào đó như ẩu đả…
 • Hệ thống camera có sự kết nối rộng rãi qua internet với các hệ thống máy tính, thiết bị cầm tay.
 • Giảm thiểu tối đa nhân công tuần tra giám sát .
tu-van-lap-dat-camera-khu-pho

Khi lắp đặt camera quan sát người dân và công an các tỉnh cũng đang lo lắng camera chỉ quan sát được rõ và ban ngày nhưng ban đêm lại quan sát không được điều đó các bạn nên yên tâm camera quan sát nay rất được cải tiến đã có camera LED hồng ngoại quan sát ban đêm rõ như ban ngày hình ảnh HD chuẩn nét giám sát tốt hình ảnh không bị mờ. Camera giám sát khu phố có chức năng chống nắng và nước mưa tốt chất lượng cao, siêu bền. Sử dụng lâu dài chống séc không bị vô nước và làm mờ hình ảnh.

13 0633 camera khu phố

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng mọi giải pháp lắp đặt camera giám sát hiệu quả nhất Đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty Ngọc Thiên đã dày công nghiên cứu:

 • Giải pháp lắp đặt camera an ninh.
 • Cho khu dân cư, tổ dân phố
 • Đảm bảo giám sát an ninh tốt nhất và sự an toàn của người dân trong khu vực

Liên hệ với công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên  qua 2 số điện thoại để được tư vấn miễn phí

Điện thoại: 0899 339 028 – 0939 039 028