Những đối tượng doanh nghiệp nào nên sử dụng đầu đọc thẻ?

Những đối tượng doanh nghiệp nào nên sử dụng đầu đọc thẻ?

Đầu đọc thẻ từ ngày nay trở thành phương tiện quản lý nhân viên hiệu quả và phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết những đối tượng doanh nghiệp nào nên sử dụng đầu đọc thẻ? Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên cho khách hàng về các dòng máy chấm công hiện nay.

Xem thêm: Máy chấm công Vân Tay

Đầu đọc thẻ từ là gì?

Đầu đọc thẻ từ là thiết bị dùng để kết nối

Tương tác giữa các dữ liệu trong thẻ với các phần mềm dữ liệu của doanh nghiệp. Khi có mong muốn sử dụng những thông tin trong thẻ bạn chỉ cần kết nối đầu đọc thẻ với máy tính để xử lý.

nhung doi tuong doanh nghiep nao nen su dung dau doc the 1 Những đối tượng doanh nghiệp

Một trong số các loại đầu đọc thẻ từ

Nói cách khác, một người nếu muốn ra vào sẽ được hệ thống cung cấp 1 thẻ từ

Trong mỗi thẻ này có chứa những thông tin cần thiết mà đơn vị đó yêu cầu. Khi sử dụng, mỗi người chỉ cần quẹt thẻ qua bộ phận đầu đọc thẻ từ tương ứng để nhận dạng.

Nếu hợp lệ thì hệ thống sẽ yêu cầu cửa mở, đồng thời lưu lại dữ liệu về thời gian, thông tin đối tượng ra vào.

Tương ứng với các loại thẻ từ, đầu đọc thẻ từ cũng có nhiều loại khác nhau. Cụ thể: đầu đọc thẻ thông minh, đầu đọc thẻ nhớ, đầu đọc thẻ kiểm soát ra vào, đầu đọc thẻ ngân hàng.

Như vậy, đầu đọc thẻ từ có chức năng quan trọng giúp cơ quan, đoàn thể quản lý thời gian lịch làm việc; thúc đẩy sự phát triển, hỗ trợ, nâng cao chất lượng công việc của nhân viên; đem đến sự chuyên nghiệp và hiện đại trong mọi lĩnh vực.

Những đối tượng doanh nghiệp nào nên dùng đầu đọc thẻ từ?

Hiện nay trên thị trường các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Hải Phòng,… đã sử dụng đầu đọc thẻ từ rộng rãi. Trong đó phổ biến nhất là các đối tượng sau đây:

–         Khách sạn

–         Văn phòng, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp

–         Chung cư, căn hộ,…

Ngoài ra, tất cả những ai đang – đã – sẽ dùng thẻ từ đều cần có đầu đọc thẻ từ để quản lý dữ liệu từ thiết bị. Điều này sẽ đáp ứng cao nhất nhu cầu của người sử dụng, tiện ích, an toàn, hiệu quả.

nhung doi tuong doanh nghiep nao nen su dung dau doc the 2 Những đối tượng doanh nghiệp

Mua đầu đọc thẻ từ tại Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên

Đầu đọc thẻ từ có thể dùng được trong tất cả các loại cửa, thang máy với nhiều chủng loại khác nhau

Đa dạng về thương hiệu, xuất xứ và mẫu mã. Do vậy, để biết được loại đầu đọc nào phù hợp với loại thẻ và mục đích công việc

Thì mỗi người nên tìm hiểu hoặc liên hệ đến vnsup.com để được tư vấn.

vnsup.com là công ty chuyên cung cấp các loại đầu đọc thẻ từ nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Với chất lượng được kiểm định quốc tế và mức giá phải chăng thì nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi người.

Trên đây là những thông tin giải đáp câu hỏi “Những đối tượng doanh nghiệp nào nên dùng đầu đọc thẻ từ?”. Nếu bạn còn những băn khoăn, hãy để lại thông tin công ty chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ và cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.