Nên lắp đặt máy chấm công vân tay tại vị trí nào?

Nên lắp đặt máy chấm công vân tay tại vị trí nào?

Máy chấm công vân tay được biết đến là loại máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Không chỉ tại các công ty, doanh nghiệp, văn phòng mà các trường học, bệnh viện đều sử dụng loại máy này. Vậy lắp đặt máy chấm công vân tay tại vị trí nào là phù hợp nhất?

Vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay nào phù hợp?

Muốn lắp đặt máy chấm công vân tay nhanh chóng bạn cần lựa chọn được vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Những vị trí gần lối đi lại hoặc gần cửa ra vào của các công ty doanh nghiệp, bệnh viện, trường học là thích hợp nhất.

nen lap dat may cham cong van tay tai vi tri nao 1 Nên lắp đặt máy chấm công vân tay

Hãy lựa chọn vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay phù hợp

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn các vị trí Switch mạng và máy tín hiệu. Khi đó, dữ liệu sẽ được truyền đi tốt hơn. Giảm thiểu tối đa được tình trạng chập chờn khi kết nối dữ liệu.

Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt cao hay thấp cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Thông thường, lắp đặt máy chấm công vân tay ở vị trí cao vừa phải cách mặt đất tầm 1m là thích hợp nhất.

Nên lựa chọn vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay bên trong hay ngoài trời?

Lắp đặt máy chấm công vân tay ở trong hay ngoài trời đều được. Tuy nhiên mỗi địa điểm khác nhau sẽ có những lưu ý riêng nhất định.

Nếu bạn lựa chọn cách lắp đặt máy chấm công ngoài trời

Các bạn nên gắn thêm các thiết bị để che chắn và bảo vệ thiết bị của mình.

Cách làm này sẽ giúp hạn chế được các tác động từ môi trường trực tiếp chiếu vào máy chấm công vân tay của mình.

Đồng thời, điều này sẽ giúp thiết bị của bạn được bảo vệ và hoạt động lâu hơn.

Riêng với cách lắp đặt máy chấm công vân tay ở trong nhà hoặc bên ngoài cửa

Các bạn cũng cần có những lưu ý riêng. Khi bạn lựa chọn vị trí lắp máy chấm công tại gần cửa thì bắt buộc bạn phải lắp đặt thiết bị sao cho nút exit nằm bên trong.

Nếu bạn lựa chọn vị trí bên trong thì sẽ tránh được mất trộm hoặc tránh người xấu phá hại.

nen lap dat may cham cong van tay tai vi tri nao 2 Nên lắp đặt máy chấm công vân tay

Lắp đặt máy chấm công vân tay trong hay ngoài đều được

Đặc biệt, khi bạn lắp đặt máy chấm công vân tay các bạn hãy lựa chọn loại dây mạng phù hợp nhất. Nếu bạn lựa chọn không đúng dây sẽ khiến máy tính không thể truyền tải dữ liệu được.

Việc lắp đặt máy chấm công vân tay đòi hỏi bạn cần có những kỹ thuật nhất định. Nếu trong trường hợp bạn không thể lắp đặt hãy liên hệ với dịch vụ lắp đặt máy chấm công vân tay gần địa chỉ nhà mình nhất. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0899.339.028. Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt máy chấm công vân tay nhanh chóng, đảm bảo và chính xác nhất cho đơn vị của bạn.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hấp dẫn. Chúc bạn ngày mới tốt lành!