Khuyến mãi “Mua 3 tặng 1” tai nghe plantronics C325.1M

Khuyến mãi "Mua 3 tặng 1" tai nghe plantronics C325.1M

Ngọc Thiên cùng với hãng Plantronics thực hiện chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng. Khi mua tai nghe plantronics C325.1M tại công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên. Như chúng ta đã biết, Plantronics ra đời năm 1961 tại California (Mỹ). Là một thương hiệu về thiết bị âm thanh gia dụng và các nghiên cứu ứng dụng âm thanh kỹ thuật cao. Với tiêu chí hàng đầu là bảo đảm chất lượng sản phẩm. Plantronics luôn áp dụng những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình. Nhằm đạt được những hiệu quả chất lượng cao nhất. Trong bài viết này, Ngọc Thiên muốn giới thiệu đến các đọc giả mẫu tai nghe C325.1M. Mẫu tai nghe này luôn được đánh giá tốt về chất lượng cuộc gọi to và rõ. Thiết kế các sản phẩm thanh lịch, hiện đại. Phù hợp với phong cách doanh nhân, nhân viên văn phòng cũng là một ưu điểm đáng chú ý khi nói đến các sản phẩm của Plantronics. Ngoài ra, tai nghe của Plantronics còn được gia công cẩn thận với các nguyên liệu tốt nhất, bảo đảm độ tiện lợi và an toàn cao cho người sử dụng.

Khuyến mãi ” Mua 3 tặng 1″ khi khách hàng mua tai nghe Plantronics C325.1M

Nhằm tri ân khách hàng, nên công ty chúng tôi có chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua 3 chiếc tai nghe C325.1m sẽ được tặng thêm 1 tai nghe C325.1M. Nếu quý khách mua 1 chiếc tai nghe C325.1M thì sẽ được tặng ngay tiền mặt trị giá 300.000 VND

Khuyến mãi "Mua 3 tặng 1" tai nghe plantronics C325.1M

Giới thiệu tổng quát về tai nghe C325.1M

tai nghe c325.1M

Tai nghe Plantronics C325.1M là dòng tai nghe 2 bên tai. Sử dụng cổng kết nối USB để sử dụng cho phần mềm thoại trên máy tính. Bổ sung thêm cổng kết nối 3.5mm để khách hàng tận dụng cho di động hoặc jack 3.5 của máy tính. Được thiết kế để hỗ trợ tốt cho ứng dụng của Microsoft Lync và Skype Business. Thường được sử dụng để gọi điện thoại trên máy tính thông qua các phần mềm như Softphone, Skype, Zalo, Viber, WebEx…

 • Tai nghe 2 bên tai chuyên dùng cho Call Center.
 • Hỗ trợ tính năng khử tiếng vọng
 • Cáp kết nối USB và 3.5mm
 • Ứng dụng cho microsoft lync

Các tính năng tai nghe Plantronics C325.1M

Dễ sử dụng và độ bền
 • Hi-fi stereo design
 • Đệm da tai gấp cho tính di động
 • Headband kim loại nhẹ có độ bền cao và cho phép một sự phù hợp thoải mái
 • In-line điều khiển để trả lời / kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng, và câm
 • Đèn báo và cảnh báo âm thanh cung cấp cuộc gọi, tình trạng tắt tiếng và khối lượng
Premium Audio
 • Wideband âm thanh với loại bỏ tiếng ồn cho máy tính điện thoại cao cấp
 • Năng động, EQ tự động điều chỉnh âm thanh cho giọng nói hoặc đa phương tiện sử dụng
 • Tiếng ồn-hủy bỏ micro lọc ra âm thanh nền
 • Enhanced Digital Signal Processing (DSP) cho âm thanh tự nhiên hơn
 • Bảo vệ công nghệ SoundGuard khỏi đỉnh nhọn của âm thanh

Thông số kỹ thuật

– Tai nghe Plantronics C325.1M Giao diện: USB – Khả năng tương thích: Windows và Mac OS – Âm thanh: Năng động, EQ, đáp ứng tần số 100 Hz micro-10 kHz tối ưu cho điện thoại bằng giọng nói băng rộng (lên đến 6.800 Hz), hi-fi stereo đầu ra từ 20 Hz-20 kHz, xử lý tín hiệu kỹ thuật số nâng cao (DSP), tiếng ồn-hủy bỏ micro – Sự bảo vệ SoundGuard: Acoustic hạn chế để bảo vệ chống lại những âm thanh trên 118 dBA – Kích thước: 7.7 x 7.2 x 2 inches – Trọng lượng: 5.9 ounces. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 0939 039 028 – Hotline: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Website: https://vnsup.com Đến với chúng tôi quý khách yên tâm về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc ” Uy tín – chất lượng tạo nên thành công”.