Giải pháp ghi âm kiểm soát cuộc gọi nhỡ

Bạn thường xuyên có các cuộc phỏng vấn các đối tác, hay tổ chức các cuộc họp, thay vì phải có người ghi lại các sự việc thì chúng ta dùng thiết bị ghi âm tự động các vấn đề đó. vnVoIP giới thiệu Giải pháp ghi âm điện thoại, kiểm soát cuộc gọi nhỡ đến với quý khách hàng.

Làm thế nào để có thể ghi âm tất cả các cuộc gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ?
Với kinh nghiêm lâu năm trong nghề và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm vnVoIP giới thiệu Giải pháp ghi âm, kiểm soát cuộc gọi nhỡ giúp quý khách hàng giảm chi phí, giảm nhân lực mà hiệu quả công việt luôn tốt nhất.
Ứng dụng đặc trưng:
1. Giám sát nhân viên về thái độ phục vụ, trình độ kỹ thuật, xem xét khả năng phục vụ của nhân viên, thu thập ý kiến của khách hàng để có cơ sở cải tiến và phát triển sản phầm.
2. Giám sát doanh nghiệp hoạt động và kiểm tra tỷ lệ sử dụng các cuộc gọi và nguồn nhân lực cho những nhân viên cấp cao. Cũng có thể tìm thấy hành động gây thiệt hại lợi ích một cách nhanh chóng và có biện pháp ngăn chặn hiệu quả. Hơn nữa, hệ thống ghi âm điện thoại có thể làm cho nhân viên dành hết công suất làm việc và nâng cao hiệu quả công việc. Vì vậy có thề tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới và định hướng tương lai, và cũng có thể làm bằng chứng pháp luật cho những nhân viên cấp cao.
3. Nhân viên bán hàng nắm rõ tình trạng khách hàng và cải thiện tỉ lệ hợp tác kinh doanh và để doanh nghiệp có thể đào tạo bán hàng tốt hơn.
4. Cung cấp bằng chứng cho một số sự kiện đặc biệt.
5. Cung cấp bằng chứng cho lĩnh vực khác.
6. Kết nối với Group Phone, Tổng đài, có thể tính cước cuộc gọi và ghi âm máy nhánh.
7. Popup thông tin chi tiết của khách hàng, quản lý lịch sử cuộc gọi từng khách hàng.

Chức năng chính:
1. Hỗ trợ hệ điều hành Windows98/2000/NT/XP/2003/Vista/7
2. Cuộc gọi nhỡ: Nó sẽ hiển thị các cuộc gọi nhỡ và tự động lưu lại thông tin như số gọi đến, thời gian gọi,… giúp cho người sử dụng có thể tìm hiểu thông tin khách hàng gọi đến và giải quyết kịp thời.
3. Ghi âm Hệ thống có 3 chế độ ghi âm: theo điện áp, nhấn phím, khi đàm thoại,… Có thể ghi lại theo một khoản thời gian xác định, hay cả ngày.
4. Xác nhận chiều gọi Số gọi đến và gọi đi được tự động xác nhận.
5. Màn hình thời gian thực Giao diện màn hình chính thể hiện trạng thái thực của các dây đang kết nối.
6. Tự động ghi theo chu kỳ Có thể lưu trữ dữ liệu tối đa trên 4 đĩa, có thể lưu trên máy cài đặt hay trên ổ đĩa mạng. Nếu ổ cứng bị đầy nó sẽ tự động xóa nội dung cũ nhất để hệ thống hoạt động liên tục.
7. Tự động sao lưu Theo nhu cầu của khách hàng, chức năng này có thể sao lưu một số thông tin quan trọng một cách tự động.
8. Quản lý cuộc gọi Chức năng quản lý cuộc gọi tiên tiến – liệt kê danh sách, in và thống kê toàn bộ các số gọi đến và gọi đi.
9. Quản lý bản ghi Hệ thống được ghi lại tình trạng hoạt động và ghi lại tất cả mọi hoạt động của hệ thống.
10. Quản lý kinh doanhXuất hiện thông tin cuộc gọi đến và được lưu lại đầy đủ như: tên người gọi, công ty, địa chỉ, số điện thoại, email,… Chức năng này sẽ giúp cho việc chăm sóc khách hàng tốt hơn.
11. Sao lưu bằng FTP Thông qua các chức năng sao lưu bằng FTP, có thể sao lưu các tập tin ghi âm trực tiêp đến máy chủ.
12. Quản lý người dùng Hệ thống có chức năng quản lý người dùng.

Thông số kỹ thuật · Dung lượng: 4 kênh · Tỷ lệ nén: 1/6/8. · Cách ghi âm: theo điện áp, nhấn phím, giọng nói. · Công suất tiêu thụ: ≤10w · Nhiệt độ: 5oC – 40oC · SNR: 60dB · Độ ẩm: 5%-85% · Tần số: 300-3400Hz (±3dB) · Điện trở vào: AC