Giải pháp ghi âm cuộc gọi ASC MARATHON

Với Hệ thống ghi âm cuộc gọi ASC MARATHON quý khách sẽ quản lý được tất cả các cuộc gọi đến và đi tự động của nhân viên công ty mình.
Cung cấp Hệ thống ghi âm cuộc gọi ASC MARATHON với những thiết bị ghi âm tiên tiến nhất hiện này có thể giúp quý khách hàng ghi âm và quản lý tất cả các cuộc gọi đến và đi tự đông.
Sản phẩm ghi âm cuộc gọi Marathon của hãng ASC (Đức) tương thích và hỗ trợ hầu hết các hệ thống IP (cả theo chuẩn SIP và H.323) của các hãng nổi tiếng.
Giải pháp ghi âm hỗn hợp, cho phép ghi âm cả điện thoại analog, điện thoại kỹ thuật số , điện thoại IP trên một hệ thống duy nhất.
– Tương thích và hỗ trợ các hệ thống IP phone và PBX hàng đầu: Avayar, Siemens, Cisco, Nortel…
– Hỗ trợ các công cụ quản trị hệ thống, tìm kiếm và phát lại thông tin cao câp như: POWERplay, WEBplay INSTANplay, cho phép người quản lý có thể truy nhập vào hệ thông mọi lúc mọi nơi thông qua hạ tầng mạng LAN, WAN, Internet, PSTN.
– Hệ thống độc lập hỗ trợ tối đa 200 kênh ghi âm IP, 192 kênh analog, 120 kênh kỹ thuật số, 360 kênh E1 (PCM, ISDN)
– Hệ thống có khả năng mở rộng dung lượng ghi âm online lên đến 175.000 giờ
Một số đặc điểm nổi bật :
– Tìm kiếm nhanh và hiệu quả. Cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm nhanh chóng thông tin theo nhưng tiêu chí được định nghĩa trước hoặc tự định nghĩa, Kết quả tìm kiếm được hiển thị rõ ràng với đầy đủ thông tin yêu cầu.
Giao diện Marathon POWERplay

– Phát lại tại mọi thời điểm, nhiều người dùng có thể đồng thời phát lại nhiều cuộc gọi ngay cả khi chúng được ghi âm trên cùng một kênh
– Nghe lại cuộc gọi cuối cùng nhanh chóng
– Phát lại qua web sử dụng tiện ích Marathon WEBplay
– Backup và sao lưu dữ liệu tự động qua DVD hoặc ổ cứng mạng
– Cho phép phát triển các ứng dụng mở rộng như phần mềm đánh giá và quản lý nhân viên trả lời điện thoại