Đại lý phân phối camera DaHua Quy Nhơn

Đại lý phân phối camera DaHua Quy Nhơn

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên trở thành nhà phân phối, lắp đặt camera Dahua là nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng và giá rẻ nhất cho khách hàng tại TP.Quy Nhơn.
 

dai-ly-phan-phoi-camera-dahua-quy-nhonphân phối camera Dahua

Phân phối camera Dahua.

Dahua Technology là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với hơn 15 năm phát triển
Dahua đã khẳng định được vị trí của mình trong việc nghiên cứu, sản xuất các thiết bị trong lĩnh vực an ninh.
Tiêu biểu phải kể đến dòng sản phẩm Camera Dahua và đầu ghi hình DVR Dahua.
Năm 2012, Dahua lọt trong Top 10 thương hiệu an ninh toàn cầu, và là một trong hai thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực an ninh tại Trung Quốc.
Thương hiệu của Trung Quốc nhưng với chất lượng cũng như những điểm mạnh về sản phẩm
Thì Dahua đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn cầu.
dai-ly-phan-phoi-camera-dahua-quy-nhonnhà phân phối, lắp đặt camera Dahua 2

Nhà phân phối camera Dahua – thương hiệu an ninh toàn cầu.

Tại Việt Nam, với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình
Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên cũng đã để ý đến một vài thương hiệu mới, uy tín trên thị trường để phân phối tại Việt Nam và Dahua cũng là lựa chọn hàng đầu
Phù hợp với yêu cầu về chất lượng và giá cả rẻ với người dân sử dụng cho mọi công trình.
Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đã trở thành nhà phân phối camera tại Việt Nam.

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên – Nhà phân phối camera Dahua chính hãng, giá rẻ tại Quy Nhơn

Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm camera và đầu ghi hình Dahua, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như những tính năng ưu việt, độ nét cao HD vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.
Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định làm nhà  phân phối camera Dahua chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm camera, đầu ghi hình Dahua được phân phối tại Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên gồm những dòng camera, đầu ghi hình Analog; camera, đầu ghi hình HDCVI; camera, đầu ghi hình IP; camera, đầu ghi hình AHD; v.v.v……

Tại Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đang có sẵn Demo các sản phẩm camera công nghệ mới nhất hiện nay, sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng ghé thăm quan gian hàng, trưng bày và demo trải nghiệm công nghệ.

Hotline tư vấn toàn quốc: 0899 339 028

Camera Dahua – Giải pháp Camera hàng đầu Việt nam. Nhà phân phối Camera Dahua. Tư vấn giải pháp Camera giám sát công trình, nhà ở, trường học, xí nghiệp, công ty.

Phân phối Camera HDCVI Dahua, Phân phối Dahua, Đầu ghi HDCVI Dahua chính hãng

Vì sao bạn nên chọn camera HDCVI Dahua?

Công nghệ HDCVI của Dahua ra đời đã phá vỡ suy nghĩ lâu nay của khách hàng là Sản phẩm công nghệ mới thường phải đi với chi phí đắt đỏ. Nhưng không, nay với dòng camera HDCVI quý khách hàng hoàn toàn có thể được trải nghiệm chất lượng hình ảnh HD ở mức chi phí thấp, chỉ tương đương các dòng camera Analog truyền thống đang có trên thị trường. Các dòng sản phẩm này loại tốt nhất đang có đạt độ phân giải 960H trong khi camera HDCVI của Dahua đạt độ phân giải lên tới 1920H

Bạn cần tìm một dòng sản phẩm camera có thương hiệu?

Dahua hiện đang xếp thứ 4 thế giới trong danh sách những nhà cung cấp thiết bị camera giám sát an ninh, doanh thu hàng năm của hãng trên 500 triệu USD, tăng trưởng hàng năm trên 60% và không ngừng tăng mạnh những năm gần đây.

Thương hiệu Dahua là thương hiệu camera được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, theo đánh giá của tạp chí A&S

Bạn cần tìm một dòng sản phẩm camera có chất lượng tốt?

Các sản phẩm camera HDCVI của Dahua trải qua các quy trình giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của EU, đã được cấp các giấy chứng nhận FCC, CE, UL.. sản phẩm đã được xuất đi các nước trên thế giới như EU, châu Mỹ, Nhật Bản…Điều đó còn được thể hiện qua doanh thu hàng năm hơn 500 triệu USD của hãng. Đứng trong top10 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới.
 
Công nghệ HDCVI trong camera Dahua cho hình ảnh chuẩn HD sắc nét, kéo dây xa tối đa 700m, không bị suy giảm tín hiệu, không cần thiết bị hỗ trợ, chống nhiễu mạnh, hình không bị giật, truyền tín hiệu hình ảnh, audio và điều khiển PTZ trên cùng một dây cáp đồng trục (3 trong 1).

Bạn cần tìm một dòng sản phẩm có mẫu mã đẹp, đa dạng?

Các sản phẩm camera Dahua có hình thức mẫu mã và chất liệu đẹp, đa dạng, chất liệu sản phẩm đạt chứng nhận RoHS (hiểu nôm na là tiêu chuẩn về thành phần các chất trong nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm), đạt chuẩn RoHS là sản phẩm không gây độc hại với sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường.

Bạn cần tìm một dòng sản phẩm camera có giá cạnh tranh?

Dòng sản phẩm camera HDCVI do Dahua nghiên cứu phát triển thành công. Ra đời từ khát khao muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng đó là:
  • Được sử dụng camera giám sát chuẩn HD ở mức chi phí thấp.

So với camera HD SDI giá thành cao và khả năng truyền tải hình ảnh trong khoảng cách trung bình 100m.

Công nghệ HDCVI của Dahua ra đời đã phá vỡ suy nghĩ lâu nay của khách hàng
Là Sản phẩm công nghệ mới
Thường phải đi với chi phí đắt đỏ. Nhưng không, nay với dòng camera HDCVI quý khách hàng hoàn toàn có thể được trải nghiệm chất lượng hình ảnh HD ở mức chi phí thấp
Chỉ tương đương các dòng camera Analog truyền thống đang có trên thị trường.
Các dòng sản phẩm này loại tốt nhất đang có đạt độ phân giải 960H t
Trong khi camera HDCVI của Dahua đạt độ phân giải lên tới 1920H.
 
Camera chuẩn HD HDCVI của Dahua sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng giá sản phẩm camera HDCVI
Công nghệ mới nhất do Dahua nghiên cứu và phát triển thành công.

Đến với Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên quý đại lý sẽ nhận được sự ưu đãi về:

  • Giá, sự chăm sóc khách hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.