Camera giám sát cho nhà cao tầng – Giải pháp quản lý tối ưu

camera giám sát cho tòa nhà, lắp đặt camera, camera giá rẻ, camera quy nhơn, camera bình định

Giải pháp quản lý nhà cao tầng

Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp nhà đất như hiện nay, các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Những tòa nhà được xây dựng ngày càng hoành tráng nên việc quản lý, giám sát các tòa nhà này cũng được nâng cao.

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chung cư, tòa nhà văn phòng, cao ốc hiện nay là vô cùng quan trọng. Giúp đảm bảo một môi trường sống và làm việc tốt nhất cho mỗi cá nhân trong tòa nhà. Để xây dựng một hệ thống giám sát trật tự, an ninh cho tòa nhà chuyên nghiệp và hiệu quả. Ban quản lý tòa nhà cần chú trọng đầu tư các thiết bị chuyên dụng, tối ưu cùng với đó là một giải pháp được thiết kế phù hợp theo đặc thù của mỗi tòa nhà. Điển hình là giải pháp lắp đặt camera an ninh cho tòa nhà, chung cư, cao ốc.

camera cho tòa nhà, camera giám sát, lắp đặt camera giám sát, camera giám sát cảng biển, địa chỉ lắp đặt camera giám sát chất lượng, camera quy nhơn, camera giám sát cảng biển, tìm địa chỉ camera giám sát,  bán camera, camea shop, Camera 2.0MP, Camera AHD, Camera AHD JTECH, Camera AHD Questek, Camera AHD Vantech, Camera Analog HD, camera cho cửa hàng, camera cho cửa hàng - Shop, camera CVI, camera DAHUA, camera dome, camera HD, Camera HD-CVI, camera hd-tvi, camera HIKVISION, camera IP, camera KBvision, camera Shop, camera store, Camera Thân Trụ, camera wifi, cáp đồng trục, chuyên lắp đặt camera quan sát, cửa hàng camera, DaHua, dahua quy nhơn, đầu ghi 1.0MP, đầu ghi 2.0MP, Đầu ghi hình, Giải pháp camera giám sát, HD video, Hikvision, hikvision quy nhơn, kbvision quy nhơn, KBvison, lap dat camera gia rẻ, mua camera, phân phối camera

Tác dụng của camera giám sát cho tòa nhà:

  • Đảm bảo an ninh
  • Bảo vệ tài sản chung cũng như tài sản cá nhân của chủ căn hộ
  • Quản lý hoạt động của chung cư, lượng người ra vào hằng ngày, thang máy, tiền sảnh, cầu thang.
  • Dễ dàng nắm bắt tình hình dù người quản lý đang ở xa

Những lưu ý khi lắp đặt Camera giám sát cho nhà cao tầng:

+ Lấy thông tin yêu cầu của hệ thống từ khách hàng: những khu vực khách hàng cần quan sát như: khu vực sảnh, khu vực để xe, khu vực cầu thang, khu vực bãi xe. Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong tòa nhà.

+ Lựa chọn vị trí lắp đặt camera cho phù hợp. Những vị trí cần quan sát để tránh trường hợp khi lắp đặt camera không bị ảnh hưởng tới góc quan sát cũng như quan sát những khu vực không cần thiết. Điều này sẽ giảm chi phí cho hệ thống camera rất nhiều.

Yêu cầu Camera giám sát cho nhà cao tầng:

  • Hình ảnh có độ phân giải cao, bao quát được chu vi của toà nhà.
  • Hệ thống camera quan sát phải được tích hợp thông minh để phát hiện, theo dõi đồng thời báo động khi có người thâm nhập vào các khu vực bị hạn chế ra vào 24/24.
  • Hệ thống camera quan sát  được triển khai phải đúng tính năng và chủng loại, có tính thẩm mỹ và tạo sự thân thiện hơn đối với khách tại tòa nhà.
  • Tại trung tâm điều khiển, hệ thống cần áp dụng các công nghệ tiên tiến. Có thể truy cập quản lý và báo động nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp camera an ninh chất lượng với giá tốt nhất thị trường cung chế độ bảo hành uy tín nhất.

Địa chỉ: 100/18 Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định.

biểu tượng-web Trang web:  https://vnsup.com

biểu tượng điện thoại Đường dây nóng: 0899.339.028

biểu tượng thư Mail:  marketing@vnsup.com

biểu tượng-fb Fanpage:  https://www.facebook.com/NgocThienSup

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục:

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email