Tai nghe chuyên dụng cho học tiếng anh trực tuyến giá tốt nhất hiện nay

Tai nghe chuyên dụng cho học tiếng anh trực tuyến giá tốt nhất hiện nay

Nếu bạn cần một chiếc tai nghe có mic tốt để phục vụ cho nhu cầu học Tiếng anh trực tuyến nhưng chưa biết mua loại nào tốt. Trong bài viết này vnsup.com sẽ hướng dẫn chi tiết bạn điều đó.

1. Những lưu ý khi mua tai nghe để học tiếng anh

1.1, Có phải: “miễn nghe được là được”?

Đây là quan điểm sai lầm của rất nhiều bạn. Hầu hết chúng ta nghĩ rằng, đã là tai nghe thì đương nhiên nó sẽ tạo ra âm thanh. Và việc học tiếng anh thì chỉ cần nghe được giọng nói là được. Với suy nghĩ nó, bạn sẽ tìm mua bừa một chiếc tai nghe (thường là rẻ nhất). Mà không quan tâm đến đặc điểm cũng như chất lượng của nó. Và kết quả là mua về, sử dụng một lúc là đau tai, nhức đầu. Thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

1.2, Dòng tai nghe nên mua

Nếu một chiếc tai nghe để thu âm tốt thì phải nói đến dòng tai nghe call center.

Đây là dòng tai nghe chuyên dùng cho các tổng đài viên trực điện thoại, nhân viên sale để nói chuyện với khác hàng và cũng được nhiều người dùng để hội họp hay thu âm dạy online.

Dòng tai nghe này mic có khả năng lọc tạp âm rất tốt, chất lượng thu âm tốt đảm bảo cho công việc. Tuy nhiên, khả năng nghe nhạc chỉ ở mức bình thường, phù hợp với nghe nhạc nhẹ. 

Điều này là dễ hiểu bởi nó được sinh ra để làm nhiệm vụ thu âm là chính. Nổi tiếng trong dòng nhạc này là một số sản phẩm của Jabra, Plantronics, Yealink.

2. Tai nghe học tiếng anh có thể dùng để nghe nhạc

Ồ.. tất nhiên là quá được ý chứ. Bản thân cái tên “tai nghe học tiếng anh” là do bạn tự đặt ra mà thôi, chứ chẳng có nhà sản xuất nào tạo ra nó chỉ để phục vụ một mục đích duy nhất cả! Thưởng thức âm nhạc sau những giờ học tập đầy căng thằng, mệt mỏi là một nhu cầu chính đáng và rất cần thiết. Nếu bạn muốn sử dụng cho cả 2 mục đích trên, hãy lựa chọn một thiết bị nghe nhạc hay, vì đương nhiên nó thừa khả năng để nghe tiếng anh rồi!

3. Một vài tai nghe học tiếng anh mà bạn nên mua

Tai nghe USB Yealink UH33

Tai nghe USB Yealink UH33

Giá: 870,000

Tai nghe Yealink YHS33

Tai nghe Yealink YHS33

Giá: 880,000

Để tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 0899 339 028

Website: https://vnsup.com