Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hội nghị Yealink
Ưu tiên xem:
banner Ngoc Thien

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ

Yealink MeetingEye M400-WP

Liên hệ (giá đã VAT)

Vừa mở bán

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ

Loa hội nghị kèm mic Yealink CP700

Liên hệ (giá đã VAT)

Đã bán: 1

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ

Loa hội nghị Yealink CP900 with BT50

Liên hệ (giá đã VAT)

Vừa mở bán

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ

Loa hội nghị Yealink CP900

Liên hệ (giá đã VAT)

Vừa mở bán


Giải pháp hội nghị truyền hình của hãng Yealink chuyên nghiệp tương thích với các thiết bị đầu cuối của Yealink giúp quý khách có được một buổi họp thành công hơn mong đợi. Với Yealink giải pháp hội nghị truyền hình 2020 này công bố nhiều thiết bị hội họp chinh phục khách hàng. Ngọc Thiên chuyên cung cấp webcam hội nghị Yealink, Loa hội nghị Yealink hàng chính hãng, bảo hành nhanh chóng. Liên hệ 028 777 98 999 đội ngũ sale Ngọc Thiên sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng

Giải Pháp Hội Nghị Yealink cho phòng họp vừa và nhỏ, đầy đủ tính năng, hoàn toàn độc lập, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Yealink được thành lập từ năm 2001, Yealink đã tập trung nghiên cứu lĩnh vực Truyền Thông Hợp Nhất và trở thành đơn vị tiên phong trong ngành, được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Với các thế mạnh như:

  • Nhà Cung Cấp Thiết Bị SIP đứng thứ 2 toàn cầu
  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hội Nghị Truyền Hình
  • +70 bằng sáng chế
  • Đội ngũ hỗ trợ hùng hậu

Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Yealink VC800, VC500, VC200 giải quyết được hầu như tất cả yêu cầu cần thiết cho một phòng họp trực tuyến an toàn, bảo mật, chất lượng từ quy mô chuyên nghiệp đến cá nhân.

Dòng sản phẩm hội nghị âm thanh Yealink CP960 và CP920 giải quyết được những yêu cầu của một phòng họp chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm âm thanh rõ ràng cho tất cả mọi người. Yealink CP960 hướng đến mô hình phòng họp cỡ lớn, trong khi CP920 sẽ hướng đến mô hình phòng họp cỡ vừa và nhỏ.