Hiển thị tất cả 2 kết quả

Smart Plug
Ưu tiên xem:
Banner Big Sale Valentine Sale

Liên hệ (giá đã VAT)

Vừa mở bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Vừa mở bán

Chiếc ổ cắm điện nhỏ gọn Wi-Fi Smart Plug là một giải pháp của D-Link để biến những thiết bị điện thông thường (có chỉ số IQ=0) thành những thiết bị thông minh.

Để dễ hình dung, cơ chế hoạt động của Smart Plug tương tự như cái đồng hồ hẹn giờ tắt điện (plug-in timer) mà chúng ta từng xài cách đây hàng chục năm. Cái khác là thiết bị mới này hiện đại hơn, là thiết bị điện tử và có thể điều khiển từ xa.

Như tên gọi của mình, Smart Plug là một chiếc ổ cắm điện thông minh, bạn có thể tắt mở tự động, có thể điều khiển được từ xa ở bất cứ đâu có mạng Internet. Giải pháp của D-Link giúp bạn tận dụng được các thiết bị điện đang có và có tính linh hoạt cao nhờ có thể ứng dụng cho bất cứ thiết bị điện nào bạn cần.

Với thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn, Smart Plug giống như một chiếc adapter có thể gắn vào bất cứ ổ điện nào trong nhà bạn. Mặt sau là ba chấu cắm điện để gắn vào ổ điện. Mặt trước là 3 lỗ cắm điện để bạn gắn thiết bị điện nào mà mình muốn điều khiển. Bạn có thể nối Smart Plug ra một ổ điện nhiều chấu ghim để cùng một lúc điều khiển nhiều thiết bị điện trong nhà.

Smart Plug được trang bị kết nối Wi-Fi IEEE 802.11n. Tầm hoạt động của nó nằm trong vùng phủ sóng của wireless router trong nhà bạn. Để có thể điều khiển Smart Phone từ nơi đâu đó bên ngoài nhà, văn phòng hay bất cứ nơi đâu trên thế giới miễn là có kết nối Internet. Ngoài ra, bạn có thể  sử dụng dịch vụ online mydlink để kết nối và tắt mở điện trong nhà thông qua kết nối 3G.