Hiển thị kết quả duy nhất

Smart LED Bulb
Ưu tiên xem:
Banner Big Sale Valentine Sale

Liên hệ (giá đã VAT)

Vừa mở bán

Smart LED Bulb

Đèn LED được tin dùng trong chiếu sáng vì chúng tiêu tốn rất ít năng lượng, tuổi thọ cao và không giống như các loại bóng khác, đèn sáng ngay sau khi bật.
Các đèn LED ban đầu bị giới hạn bởi giá cao và chất lượng ánh sáng tương đối thấp, nhưng công nghệ này đã phát triển nhanh chóng vào những năm gần đây và bạn có thể sở hữu bóng đèn LED sáng, hiệu quả, hình dáng không khác bóng đèn sợi đốt mà độ sáng hơn gấp nhiều lần.
Bóng đèn LED Bulb khác với bóng đèn sợi đốt truyền thống ở cách chúng tạo ra ánh sáng. Trong khi các bóng đèn sợi đốt cổ điển phát sáng bởi nhiệt cao, khiến cho dây tóc phát sáng thì bóng đèn LED Bulb lại tạo ra ánh sáng thông qua việc sử dụng một chất bán dẫn, phát sáng khi có dòng điện chạy qua nó.
Cách phát sáng này cũng khác với thế hệ đèn huỳnh quang hiện tại: năng lượng truyền qua hơi thủy ngân để tạo ra ánh sáng tia cực tím, sau đó lại được hấp thu bởi một lớn phủ photpho bên trong đèn khiến nó phát sáng. Do đó, đèn huỳnh quang không được đánh giá cao bởi sự không an toàn cho người sử dụng và môi trường.
Đèn LED vẫn là loại đèn có giá thành cao trong các cửa hàng, nhưng chúng có nhiều lợi thế hơn hẳn so với các loại bóng đèn khác.
Bóng đèn LED tròn là loại bóng tiết kiệm năng lượng nhất. Nó sử dụng năng lượng ít hơn 90% so với các loại đèn truyền thống và đôi khi họ có thể tự trả cho mình thông qua tiết kiệm năng lượng chỉ trong vài tháng. Vì vậy, mặc dù chi phí trả trước có thể cao, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn. Ngược lại, các bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) sử dụng năng lượng ít hơn 60%-80% so với đèn huỳnh quang, trong khi đèn Halogen lại sử dụng ít hơn 20-30% so với đèn sợi đốt.
Đèn LED có tuổi thọ cực kỳ lâu, kéo dài từ 10-20 năm, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó.
Đèn LED phát ra ánh sáng gần như ngay lập tức khi bạn bật công tắc đèn.
Thực nghiệm đã chứng minh, đèn LED có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp trong khi các loại đèn CFL, sợi đốt thì không.