Hiển thị tất cả %d kết quả

Máy đọc mã vạch Honeywell

Máy đọc mã vạch Honeywell với mẫu thiết kế đảm bảo tiện lợi tối đa và giảm bớt sự mệt nhọc người sử dụng, đồng thời Honeywell luôn luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm, để tạo nên một dải sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ bán lẻ đến kho bãi vận tải, sản xuất hay chăm sóc y tế.

Máy đọc mã vạch honeywell của hãng điện tử honeywell từ lâu đã được đánh giá rất cao trên toàn thế giới với đặc điểm nổi bật đọc nhanh, giá thành hợp lý, không kém chọn code:

  • Honeywell International Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ. Chuyên sản xuất các sản phẩm thương mại và tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật, và hệ thống hàng không vũ trụ cho nhiều khách hàng. Từ người tiêu dùng cá nhân đến các tập đoàn lớn và các chính phủ. Công ty điều hành ba đơn vị kinh doanh, được gọi là Đơn vị Kinh doanh Chiến lược – Honeywell Aerospace, Giải pháp Tự động hoá và Điều khiển Honeywell và Vật liệu và Công nghệ Honeywell Performance.
  • Là nhà sản xuất và nhà cung cấp thiết bị nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu, bao gồm máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy tính di động, hệ thống RFID, hệ thống nhận dạng giọng nói và các dịch vụ chu kỳ.
Giảm giá!

Máy đọc mã vạch Honeywell

Máy đọc mã vạch 2D có dây Honeywell 1450G

3,000,000 2,500,000 (Chưa VAT)