Tai nghe call center, tai nghe business là một trong những dòng sản phẩm không chỉ tại các trung tâm chăm sóc khách hàng ưa chuộng mà còn được các doanh nghiệp ưa dùng bởi nhiều tính năng chuyên dụng.

Chính những ưu điểm nổi trội về chất lượng âm thanh, khả năng chống tạp âm, thiết kế nhẹ nhàng tinh tế. Mà dòng tai nghe callcenter được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và còn được gọi với cái tên thân thuộc đó là tai nghe điện thoại viên.

Một bộ tai nghe thường bao gồm hai tai nghe, một cho mỗi bên tai. Mỗi tai nghe có chứa một loa nhỏ với màng rất mỏng, có thể xuất ra tất cả các tần số âm thanh, hoặc ít nhất là một phần, phụ thuộc vào giá trị của băng thông của loa.

Tai nghe CallCenter thường kèm thêm các nút điều khiển chức năng như tăng giảm âm lượng cuộc gọi, tắt âm/bật âm (mute), bắt máy và kết thúc cuộc gọi (call/endcall)…

Hiện nay, trên thị trường ngoài dòng tai nghe CallCenter nhưng phổ biến và chất lượng nhất vẫn là tai nghe Plantronics xuất xứ Mexico, tai nghe Jabra xuất xứ Đan Mạch, tai nghe Yealink xuất xứ từ hãng điện thoại VOIP bán chạy số 1 Việt Nam là Yealink.VN ngoài ra còn một vài thương hiệu mới nổi khác như tai nghe Freemate đến từ Hàn Quốc

VNSUP.COM tự hào là nhà phân phối, đối tác chiến lược cung cấp tai nghe Call Center chính hãng, giá gốc, đầy đủ CO/CQ cho doanh nghiệp. VNSUP phân phối tai nghe Call Center Plantronics, phân phối tai nghe Call Center Jabra, tai nghe điện thoại viên Freemate chính hãng, tai nghe IP Phone Yealink… tại Việt Nam.

vnsup.com - NTS Ltd