Hiển thị tất cả 2 kết quả

Micro BOSCH
Ưu tiên xem:
Banner Big Sale Valentine Sale

Liên hệ (giá đã VAT)

Vừa mở bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Vừa mở bán

Micro Bosch là thiết bị âm thanh Bosch bán chạy hiện nay, thường được dùng trong các hội nghị, hội thảo, phòng họp…

Micro Bosch có những ưu điểm gì?

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp:

Nhờ có kiểu dáng thiết kết theo công thái học và màu sắc trang nhã như: đen, xám đậm, micro có thể phù hợp được với đa dạng không gian khác nhau từ bình dân cho đến sang trọng.

Được chứng nhận an toàn CE:

CE là chữ viết tắt của “Conformité Européenne”. Có được chứng nhận này nghĩa là sản phẩm đã được Liên minh Châu Âu (EU) chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của mình và cho phép lưu thông tự do trên thị trường Châu Âu.

Khả năng tái tạo âm thanh trung thực: 

Micro Bosch có khả năng thu phát tín hiệu cực tốt và tái tạo giọng nói tuyệt vời. Âm thanh sau khi đi qua micro và phát ra loa sẽ có độ méo cực thấp. Âm thanh tròn, rõ, không bị vỡ.

Bên cạnh đó, tiếng hú, rít cũng được hạn chế. Bạn sẽ tránh khỏi tình huống bị tiếng hú làm cho chói tai. Ngoài ra, điều này còn giúp truyền tải thông điệp tốt hơn đến người nghe ở mọi không gian.

Các loại micro Bosch

Micro Bosch được chia thành 2 loại: Có dây và không dây.

Micro Bosch có dây

Thiết bị Bosch micro có dây thường được dùng cho âm thanh phòng họp, hội trường, thông báo. Các loại mic có dây nổi bật phải kể đến như Micro cổ ngỗng tụ điện một hướng có dây, micro cầm tay…

Micro Bosch không dây

Thiết bị micro Bosch không dây thường được dùng cho âm thanh sân khấu, hội trường, phòng họp hội nghị. Các dòng sản phẩm nổi bật thường được lựa chọn gồm: Micro không dây cầm tay, micro không dây cài áo…

Hiện tại, cửa hàng web của Ngọc Thiên có đa dạng các loại micro đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm tại trang web của chúng tôi.

Gọi ngay đến số 02877798999  để được nhân viên của chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.