Hiển thị tất cả 16 kết quả

Loa Cyber Acoustics
Ưu tiên xem:

Cyber Acoustics – Thương hiệu bán hàng số một tại Mỹ nhiều năm liền

Loa máy tính của Cyber ​​Acoustics là thương hiệu bán hàng số một tại Mỹ, và với lý do chính đáng – chất lượng và thiết kế của họ rất nổi bật. Và trên hết, chúng có giá thành hết sức hợp lý hay nói cách khác là quá rẻ cho một bộ loa chất lượng chuẩn USA. Chúng tôi tin rằng bạn không phải trả nhiều tiền để kiếm được một bộ loa máy tính tuyệt vời.

Bất kể bạn chọn kiểu nào, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ mua một số loa và hệ thống âm thanh chất lượng cao nhất với số tiền tối thiểu bạn đã bỏ ra. Với công suất mạnh mẽ, khả năng tương thích hoàn chỉnh, và nhiều bộ thậm chí đi kèm với một pod điều khiển mà giúp bàn làm việc, không gian bài trí của bạn trông thật sạch sẽ, và giữ cho bạn kiểm soát.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Trải nghiệm sự khác biệt của CA ngày hôm nay nào!

Xây dựng cho kênh giáo dục từ năm 1996
Xây dựng cho kênh giáo dục từ năm 1996
Cyber ​​Acoustics là giải pháp loa kỹ thuật đã được chứng minh cho nhu cầu giáo dục, doanh nghiệp và người tiêu dùng trong hơn 20 năm, trong khi âm thanh gốc của chúng tôi trong ngành công nghiệp âm thanh và loa trên 30 tuổi trở nên hoàn hảo. và không gian cá nhân, loa của chúng tôi có thể được tìm thấy trong hàng ngàn phòng học ở Bắc Mỹ, một số trong số đó đã được phục vụ trong gần 2 thập kỷ.

Loa máy tính Cyber ​​Acoustics và hệ thống âm thanh lớp học hoàn hảo cho việc học ngôn ngữ, ngôn ngữ học, các chương trình song ngữ, các trung tâm nghe, và các chương trình đọc sớm, cũng như sử dụng trong các khán phòng nhỏ, phòng sản xuất AV / truyền thông và bất kỳ phòng học lớn hay nhỏ nào. Loa của chúng tôi được xây dựng để sử dụng đơn giản và đáng tin cậy trong các đánh giá học tập, kiểm tra Common Core, các chương trình Title 1 và các môi trường thử nghiệm khác.

Hệ thống loa của chúng tôi có sẵn ở hai định dạng loa chính: 2.0 (hai) hệ thống loa và hệ thống loa 2.1 (hai loa + loa siêu trầm) mạnh mẽ. Chúng tôi có SKUs phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào – từ các hệ thống phù hợp với giọng nói, đến các hệ thống âm thanh trung thực cao. Loa của chúng tôi được thiết kế để hoạt động với PC, Mac, Chromebook, Microsoft Surface và các máy tính ultrabook khác.

Chúng cũng làm việc với iPad và các máy tính bảng học khác được sử dụng trong các phòng thí nghiệm máy tính. Ngoài mục đích công nghệ giáo dục nghiêm ngặt, họ làm việc cho các hệ thống đĩa CD, DVD, AV và thậm chí cả boombox trường học cũ. Chúng tôi làm cho loa được hỗ trợ sử dụng USB, cáp âm thanh 3,5 mm và kết nối bluetooth.

Được xây dựng để chịu đựng sự lạm dụng trong lớp học hàng ngày, dây điện, nguồn điện, thành phần loa và tủ có thể bị lạm dụng trong thế giới thực ở hầu hết mọi trường học, bao gồm cả việc bỏ túi ba lô hàng ngày, xáo trộn thiết bị máy tính để bàn và di chuyển từ một phòng tiếp theo. Chúng tôi đứng đằng sau các sản phẩm của chúng tôi, và lịch sử của chúng tôi về dịch vụ và cam kết với các Khu Học Chánh và các phòng CNTT làm cho tài trợ và đầu tư trở thành một lựa chọn dễ dàng cho việc mua các phòng ban.

Ngọc Thiên Supply – vnSup.com cung cấp loa Cyber Acoustics giá rẻ nhất tại Việt Nam

Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)
Hết hàng
Liên hệ (giá đã VAT)
Liên hệ (giá đã VAT)