Camera họp trực tuyến Logitech Meetup All-In-One 4K Ultra HD

Camera họp trực tuyến Logitech Meetup All-In-One 4K Ultra HD

Camera họp trực tuyến Logitech Meetup All-In-One 4K Ultra HD

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua camera của hãng nào là tốt nhất? Hãy đọc lại bài viết này

Top 3 thương hiệu camera họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Và hiện tại nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn chiếc camera nào cho việc họp trực tuyến? Hôm nay, Ngọc Thiên Supply sẽ giới thiệu cho bạn chiếc Camera Logitech Meetup. Một sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng họp trực tuyến vừa và nhỏ với số lượng từ 6-8 người tham dự.

Những tính năng nổi bật của Camera Logitech Meetup

Thiết kế nổi bật

LOGITECH MEETUP

Là một chiếc camera All-In-One tuyệt vời, được thiết kế tích hợp hệ thống loa toàn dải bên trong đi kèm với microphone với phạm vi thu âm lên đến 4 mét. Hơn thế nữa, Camera 4K Ultra HD  với độ thu phóng lên đến 5 lần

Logitech Meetup
mặt sau logitech meetup

 

Mặt sau camera

Công nghệ Plug-and-Play giúp dễ dàng kết nối với PC hay laptop thông qua cổng USB. Mặt sau camera có thiết kế kèm đế gắn bàn hoặc giá gắn tường tiện lợi. Ngoài ra còn có 1 cổng để kết nối với microphone mở rộng.

 

Lắp đặt thuận tiện

Bạn có thể đặt chiếc camera ở trên bàn, treo tường hoặc gắn trên màn hình TV / PC. Sản phẩm đi kèm giá gắn TV và đế để bàn.

Lap-dat-Logitech-meetup

Chất lượng âm thanh

Camera Logitech Meetup được tích hợp 3 microphone với độ nhạy thu âm -27dB và độ nhạy tần số 90Hz – 16KHz để thu âm giọng nói có độ rõ nét cao. Áp dụng thuật toán tạo chùm ngang làm giảm tiếng ồn và triệt tiêu toàn bộ các tác nhân gây tình trạng méo tiếng khi thu âm.

Tích hợp nhiều công nghệ như AEC loại bỏ tiếng vọng, VAD tự động phát hiện giọng nói, ngăn chặn tạp âm nền để đem lại chất lượng thu âm hoàn hảo.

Tích hợp công nghệ RightSound tự động cân bằng giọng nói to và nhỏ giữa những người tham gia cuộc họp để thu được âm thanh rõ ràng nhất.

Ngoài ra, Logitech Meetup còn có thể kết nối với một microphone mở rộng qua cáp USB đi kèm. Thiết bị này cho giúp mở rộng phạm vi thu âm nhằm tăng số lượng người tham gia cuộc họp.

Hình ảnh sắc nét

Tích hợp tính năng RightSight tự động nhận diện người tham gia cuộc họp và điều chỉnh khung hình sao cho phù hợp nhất.

Ống kính với độ phân giải 4K Ultra HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Trường nhìn của chiếc webcam Logitech Meetup là chéo 120°, ngang 113°, dọc 80,7°. Tổng mức độ bao phủ phòng rộng 163° và cao 110° (số liệu được hãng Logitech đưa ra). Vậy nên, mọi vị trí trong phòng họp đều được quay lại một cách rõ nét. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh vị trí quay, góc nghiêng, xoay… thông qua bộ điều khiển từ xa có sẵn khi mua.

YouTube video

Tương thích mạnh mẽ

Camera Logitech Meetup (Webcam Logitech Meetup) được chứng nhận tương thích với tất cả các nền tảng hội nghị trực tuyến (UC) như Zoom, Microsoft Team, Webex, Cisco Jabber, Skype…

Sản phẩm đi kèm với một chiếc điều khiển từ xa. Với các phím chức năng: tắt mic, nhận và kết thúc cuộc gọi, kết nối bluetooth, điều hướng camera, zoom…giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ.

Tóm tắt bài viết bằng câu hỏi Q&A:

Camera Logitech Meetup thích hợp cho phòng họp với số lượng bao nhiêu người?

Logitech Meetup thích hợp cho phòng họp từ 6-8 người.

Chất lượng hình ảnh của camera họp trực tuyến Logitech Meetup

Chất lượng hình ảnh lên đến 4K Ultra HD siêu sắc nét, góc quay rộng. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, tương thích với nhiều nền tảng hội nghị trực tuyến (UC).

Webcam Logitech Meetup có tương thích với Zoom?

Trên đây là bài viết “Camera họp trực tuyến Logitech Meetup All-In-One 4K Ultra HD“. Mua trực tiếp trên trang sản phẩm vnsup.com. Ngọc Thiên Supply CO.,LTD là nhà phân phối các thiết bị hội nghị trực tuyến của Logitech tại Việt Nam. Để được tư vấn và báo giá ưu đãi. Xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN
Tel: 028 777 98 999
Hotline: 1900 099 978
Email: info@vnsup.com
Website: vnsup.com

Chú thích:

  • AEC (Audio Echo Cancellation): là công nghệ triệt tiêu tiếng vọng để tăng chất lượng âm thanh thoại.
  • VAD (Voice activity detection): là công nghệ tự động nhận diện giọng nói.
(2 bình chọn)