Cách sử dụng loa hội nghị Logitech P710e

Cách sử dụng loa hội nghị Logitech P710e

Loa hội nghị Logitech P710e có thể biến mọi không gian trở thành phòng hội nghị và âm thanh tuyệt vời cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Cách sử dụng dễ dàng chính là một trong những đặc điểm ăn tiền của nó, vậy bạn đã biết cách sử dụng loa hội nghị Logitech P710e chưa? Đọc bài viết dưới đây của Ngọc Thiên để tìm hiểu nhé.

p710e

Cách thiết lập loa hội nghị Logitech P710e

Logitech P710 thiết lập rất dễ dàng, chỉ với một dây cáp. Cáp USB gắn vào loa ngoài và có quản lý cáp. Ngoài ra còn có bộ đổi nguồn AC với cổng USB để bạn có thể sạc qua ổ cắm trên tường.

loa hội nghị Logitech

Sử dụng 

Loa Logitech P710e sử dụng rất đơn giản. Đây là cách thực hiện:

Qua PC: 

Kết nối cáp USB với PC qua Skype for Business.

loa hội nghị Logitech

Sau khi chọn Logitech P710e, thực hiện cuộc gọi qua Skype. Nếu nhận được cuộc gọi, bạn có thể nhấp vào chấp nhận cuộc gọi hoặc chỉ cần chạm vào biểu tượng chiếc điện thoại màu xanh trên P710e để trả lời. P710e đổ chuông khi bạn có cuộc gọi đến. Bạn có thể tăng và giảm âm lượng loa. Ngoài ra còn có tính năng tắt tiếng.

loa hội nghị Logitech

Qua thiết bị di động (Điện thoại thông minh / Máy tính bảng):

Logitech P710e cho phép bạn ghép nối qua Bluetooth hoặc NFC. Để truy cập Bluetooth, chỉ cần nhấn và giữ nút Bluetooth cho đến khi thiết bị ở chế độ ghép nối. Chuyển đến menu Bluetooth trên thiết bị di động của bạn và chọn Logitech Speakerphone.

loa hội nghị Logitech

Nếu bạn có thiết bị hỗ trợ NFC , chỉ cần chạm thiết bị di động vào biểu tượng NFC trên P170e. Thiết bị của bạn sẽ hỏi bạn có muốn ghép nối với Loa ngoài của Logitech hay không.

loa hội nghị Logitech

Một tính năng thú vị khác của Logitech Mobile Speakerphone P710e là rãnh trượt cho phép bạn đặt thiết bị di động của mình để có trải nghiệm tốt hơn. Tính năng này phù hợp cho các cuộc video call (ngồi theo chiều dọc) cũng như để xem video (đặt theo chiều ngang).

 Logitech

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *